03 มี.ค. 2561

ORIGIN x ASAP GO มอบแอพพลิเคชั่นเช่ารถสุดล้ำ เปิดตัว 3 โครงการใหม่ KnightsBridge SPACE

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในห้าบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำที่ครองใจคนรุ่นใหม่ ภายใต้แบรนด์หรู Park, KnightsBridge, Notting Hill และเคนซิงตัน คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวร์รี่แนวเส้นรถไฟฟ้า บนทำเลศักยภาพ ซึ่งเพียบพร้อมด้วยโครงข่ายคมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานเทคโนโลยี และนวัตกรรมให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากขึ้น
 
ล่าสุดนี้ ออริจิ้นได้จับมือกับ “ASAP GO” นวัตกรรมสุดล้ำ ซึ่งให้บริการเช่ารถ และปลดล็อครถผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน  ให้อิสระในการขับขี่ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกรุ่นรถที่ตอบสนองการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ได้ตามต้องการ ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าโครงการที่ต้องการความสะดวกสบาย และลดภาระในการเดินทาง โดยมอบบริการให้เช่ารายชั่วโมงภายใต้คอนเซปท์ “Sharing Economy” โดยที่รถหนึ่งคันไม่จำเป็นต้องมีผู้ใช้งานเพียงแค่หนึ่งราย ทั้งนี้ ออริจิ้นวางแผนที่จะมอบบริการสุด privilege นี้ เฉพาะลูกบ้านโครงการลักซ์ชัวร์รี่ โดยเริ่มเปิดตัวที่ 3 โครงการใหม่ แบรนด์ flagship หรู KnightsBridge ได้แก่ KnightsBridge Space พระราม 9 และ  KnightsBridge Space รัชโยธิน คอนโดใหม่ใจกลาง New CBD ภายใต้คอนเซปท์การออกแบบสุดล้ำ “DUO SPACE” เพดานสูง 4.2 เมตร ทั้งโครงการ และคอนโด KnightsBridge Collage สุขุมวิท 107 ออกแบบภายใต้คอนเซปท์ “SPACE CONNECT” ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่เชื่อมต่ออย่างลื่นไหลถึง 4 ชั้น นอกจากนี้ ออริจิ้นยังได้จัดเตรียมพื้นที่ภายในโครงการไว้สำหรับบริการโดยเฉพาะ มอบอิสระในการเดินทาง โดยค่าบริการจะถูกคำนวณจากระยะทาง และเวลาที่ใช้งานตามจริง ซึ่งตอบโจทย์ผู้ต้องการใช้รถในระยะเวลาสั้นๆ ลูกบ้านออริจิ้นสามารถใช้บริการ ASAP GO ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งทำให้การใช้บริการรถยนต์เช่าไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
ความร่วมมือระหว่าง ออริจิ้น และ ASAP GO ยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางสำหรับลูกบ้าน นอกเหนือจากการใช้รถไฟฟ้า หรือรถยนต์ส่วนตัว สร้างสรรค์ประสบการณ์ที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ารุ่นใหม่ให้ทันการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิตอล


Share