บริทาเนีย” ปลื้มทาวน์โฮมแบรนด์ใหม่ “ไบรตัน” กระแสตอบรับดี ส่ง “ไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร” ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่หน้ากว้าง 8 เมตร บุกชลบุรีครั้งแรก

“บริทาเนีย” ในเครือออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ปลื้มทาวน์โฮมแบรนด์ใหม่ “ไบรตัน” กระแสตอบรับดี คาดตอบโจทย์เรียลดีมานด์ที่ต้องการทาวน์โฮมคุณภาพราคาคุ้มค่าในทำเลศักยภาพ พร้อมประกาศเดินหน้าความสำเร็จลุยพื้นที่ชลบุรีเป็นครั้งแรกกับ “ไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร” ทาวน์โฮม 2 ชั้น ซีรีส์ใหม่หน้ากว้าง 8 เมตร ฟังก์ชันเหมือนบ้านเดี่ยว เสริมความสะดวกสบายด้วยระบบ Smart Home Automation ทุกหลัง เปิดพรีเซล 20-21 ก.พ.นี้ ราคาเริ่ม 1.99 ล้านบาท

นางศุภลักษณ์ จันทร์พิทักษ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท บริทาเนีย จำกัด ผู้พัฒนาธุรกิจบ้านจัดสรรในเครือ บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเผยว่า หลังเปิดตัวแบรนด์ใหม่ ไบรตัน (Brighton) บ้านแฝดและทาวน์โฮม เซ็กเมนต์ 2-5 ล้านบาท จำนวน 2 โครงการ คือ ไบรตัน คูคต สเตชั่น (Brighton Khukhot Station) และ ไบรตัน บางนา กม.26 (Brighton Bangna KM.26) รวมมูลค่าโครงการกว่า 1,100 ล้านบาท เมื่อช่วงปลายปี 2563 ที่ผ่านมา ปัจจุบันทั้ง 2 โครงการได้รับกระแสตอบรับที่ดีอย่างต่อเนื่อง คาดว่าปัจจัยสำคัญที่ทำให้ลูกค้าให้การตอบรับและตัดสินใจซื้อคือโปรดักส์ตอบโจทย์ลูกค้าเรียลดีมานด์ซึ่งกำลังมองหาที่อยู่อาศัยราคาคุ้มค่า แต่ยังต้องการฟังก์ชันที่มีคุณภาพ ดีไซน์ทันสมัยในทำเลศักยภาพ

“ความสำเร็จด้านยอดขายของไบรตันทั้ง 2 โครงการนับว่าเหนือความคาดหมายของเรา เนื่องจากเราเป็นแบรนด์น้องใหม่ที่เพิ่งก้าวเข้าสู่ตลาดทาวน์โฮม ต้องขอขอบคุณทุกความไว้วางใจของลูกค้าที่เลือกให้ไบรตันเข้าไปเติมเต็มความสมบูรณ์แบบของชีวิต หลังจากนี้เรายังคงสานต่อความตั้งใจที่จะส่งมอบพื้นที่ความสุขให้กับทุกครอบครัวต่อไปด้วยการพัฒนาโครงการใหม่ให้ดียิ่งขึ้น เช่นเดียวกับโครงการไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ที่เราขยายไปยังพื้นที่ชลบุรีเป็นครั้งแรก” นางศุภลักษณ์ กล่าว

โครงการไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร (Brighton Aamata Sukprayoon) เป็นโครงการทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ มูลค่าโครงการกว่า 650 ล้านบาท บนเนื้อที่ 23 ไร่ จำนวน 223 ยูนิต มาพร้อมฟังก์ชันใหม่ให้เลือก 2 แบบ ได้แก่ 1.Bromley ทาวน์โฮม 2 ชั้น หน้ากว้าง 5.5 เมตร ขนาด 105 ตารางเมตร โดดเด่นด้วย 2 ห้องนอนใหญ่ สามารถมองเห็นทัศนียภาพได้ทั้งด้านหน้าและด้านหลัง 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ห้องนั่งเล่น และพื้นที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 1.99 ล้านบาท และ 2.Bolney ทาวน์โฮมอิสระ 2 ชั้น ซีรีส์ใหม่หน้ากว้าง 8 เมตร ขนาด 130 ตารางเมตร กับฟังก์ชัน 3 ห้องนอน โดยห้องมาสเตอร์เบดรูมมีเพดานสูงโปร่งถึง 2.8 เมตร 3 ห้องน้ำ 1 ห้องอเนกประสงค์ ห้องนั่งเล่น และพื้นที่จอดรถ 2 คัน ราคาเริ่มต้น 3.19 ล้านบาท

นางศุภลักษณ์ กล่าวอีกว่า ปัจจุบันผู้บริโภคต้องการพื้นที่ใช้สอยภายในบ้านมากขึ้น บริทาเนียจึงออกแบบฟังก์ชันในบ้านให้มีห้องอเนกประสงค์ที่สามารถปรับเป็นห้องทำงาน ห้องดูหนัง ห้องนอนผู้สูงอายุ หรือพื้นที่ใช้งานอื่นได้ตามไลฟ์สไตล์ของผู้พักอาศัย และสำหรับบ้านซีรีส์ใหม่หน้ากว้าง 8 เมตร จะเพิ่มฟังก์ชันพื้นที่สีเขียวหน้าบ้านเพื่อกั้นสเปซระหว่างเพื่อนบ้านให้เป็นอิสระจากกัน มอบความรู้สึกกว้างขวางเสมือนบ้านเดี่ยว พร้อมระบบ Smart Home Automation ภายในบ้านทุกหลัง

นอกจากนั้น ภายในโครงการยังเสริมความแตกต่างของการใช้ชีวิตให้สมบูรณ์แบบ ด้วยเอกลักษณ์การออกแบบสถาปัตยกรรมสไตล์ Modern British สะท้อนความคลาสสิกร่วมสมัยที่ถ่ายทอดผ่านลายเส้นโค้งมนตั้งแต่ซุ้มทางเข้าโครงการ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ ทั้งคลับเฮ้าส์ที่มีสระว่ายน้ำระบบเกลือยาว 10 เมตร ฟิตเนส
Co-Living Space โซนพักผ่อนในที่ร่ม พื้นที่สวนสาธารณะที่มาพร้อม Playground สนามบาสเกตบอลและทางวิ่งออกกำลังกาย เติมสีสันในทุกมิติชีวิตให้ทุกคนในครอบครัว

“อีกหนึ่งดีเอ็นเอของบริทาเนียคือ ทุกทำเลที่เราเลือกพัฒนาโครงการจะต้องเดินทางสะดวก รายล้อมด้วยแหล่งงาน และสิ่งอำนวยความสะดวก เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้พักอาศัยมากที่สุด เราจึงเลือกจังหวัดชลบุรี ซึ่งเป็นหนึ่งในกำลังสำคัญในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของเขตพัฒนาพิเศษภาคตะวันออก หรือ EEC และกำลังจะรองรับรถไฟความเร็วสูงเชื่อม 3 สนามบินในอนาคตอันใกล้นี้ ทำให้เรามั่นใจได้ว่าไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร จะเป็นอีกโครงการในทำเลเปี่ยมศักยภาพมากที่สุดแห่งหนึ่งของอีอีซี” นางศุภลักษณ์ กล่าว

ด้านทำเลที่ตั้งของโครงการอยู่ใกล้ ถ.ศุขประยูร เพียง 100 เมตร ซึ่งสามารถเชื่อมต่อการเดินทางไปยังถนนสายต่าง ๆ ทั้ง ถ.พานทอง-บ้านบึง ถ.เทศบาล 2 ถ.มิตรภาพ ถ.สุขุมวิท หรือเดินทางไปยังมอเตอร์เวย์ กรุงเทพ-ชลบุรีได้ภายใน 10 นาที ห่างจากแหล่งงานสำคัญอย่างนิคมอุตสาหกรรมอมตะซิตี้ 4.5 กิโลเมตร และใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ใช้เวลาเดินทางไปยังโรบินสัน ไลฟ์สไตล์ ชลบุรี 12 นาที และตลาดฟ้าไทย เพียง 5 นาที

“ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย ฟังก์ชันครบเหมือนบ้านเดี่ยว พื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1 ไร่ บนทำเลที่ดีที่สุดในราคาคุ้มค่า เราเชื่อว่าองค์ประกอบเหล่านี้จะทำให้โครงการไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร เป็นตัวเลือกอันดับแรก ๆ ในใจของผู้บริโภคที่กำลังมองหาทาวน์โฮมหลังใหม่เพื่อเติมเต็มสีสันและชีวิตในแบบที่คุณรักอย่างแน่นอน” นางศุภลักษณ์ กล่าว

ทั้งนี้ โครงการไบรตัน อมตะ-ศุขประยูร (Brighton Aamata Sukprayoon) จะเปิดขายแบบพรีเซลในวันเสาร์และอาทิตย์ที่ 20-21 ก.พ.นี้ ในราคาเริ่มต้นที่ 1.99 ล้านบาท พร้อมแคมเปญพิเศษฟรีทุกค่าใช้จ่าย ณ วันโอนกรรมสิทธิ์ และแถมโรงจอดรถและครัวไทย* ผู้สนใจสามารถติดตามรายละเอียดและลงเทียนรับสิทธิพิเศษได้ที่ https://www.origin.co.th/brighton-amata-sukprayoon/ สอบถามเพิ่มเติมโทร 02-030-0000

สำหรับบริษัท บริทาเนีย จำกัด เป็นผู้พัฒนาโครงการบ้านจัดสรรในเครือบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) เติบโตอย่างต่อเนื่อง แข็งแกร่ง และรวดเร็ว ผ่านการพัฒนาโครงการคุณภาพภายใต้ 4 แบรนด์หลัก ครอบคลุมหลากเซ็กเมนท์ ได้แก่ 1.เบลกราเวีย (Belgravia) โครงการบ้านเดี่ยวระดับลักชัวรี่ ราคาเริ่ม 25-40 ล้านบาท 2.แกรนด์บริทาเนีย (Grand Britania) บ้านเดี่ยวและบ้านแฝดระดับราคา 7-15 ล้านบาท 3.บริทาเนีย (Britania) บ้านเดี่ยว บ้านแฝด และทาวน์โฮม ราคา 3-7 ล้านบาท 4.ไบรตัน (Brighton) บ้านแฝดและทาวน์โฮม ราคา 2-5 ล้านบาท โดย ณ สิ้นปี 2563 มียอดพัฒนาโครงการสะสมทั้งสิ้น 12 โครงการ มูลค่าโครงการรวม 16,129 ล้านบาท

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน