“ดา-อ๊อฟ-ลุลา” ยานแม่ลงคอนเสิร์ต 10 ปี “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” ชวนลูกบ้านย้อน “Time Machine”

“ดา-อ๊อฟ-ลุลา” ยานแม่ลงคอนเสิร์ต 10 ปี “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้”
ชวนลูกบ้านย้อน “Time Machine ร้อง เล่น ท่องเวลา”


อลังการแสง สี เสียง เต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกสุขหรรษา กับการโคจรมาพบกันระหว่างศิลปินตัวแม่ ดา เอ็นโดรฟิน, อ๊อฟ ปองศักดิ์ และ ลุลา ที่พร้อมใจกันคัดสรรเพลงฮิตเอาใจขาแดนซ์ งาน “Time Machine เล่น ร้อง ท่องเวลา” โดยบอสใหญ่ พีระพงศ์ จรูญเอก จัดใหญ่ครอบรอบ 10 ปี ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ เซอร์ไพรส์ด้วยการส่งมอบความสุขครั้งใหญ่ในรอบทศวรรษให้แก่ลูกบ้านกว่า 4,000 คน ภายใต้คอนเซ็ปต์   “เราคือครอบครัวเดียวกัน” ร่วมกันท่องเวลาย้อนอดีตแห่งความสุขตั้งแต่ปีแรกของออริจิ้นจนถึงปัจจุบัน ขนทัพเกมและลุ้นรางวัลมากมาย พร้อมบูธกิจกรรม DIY สุดสร้างสรรค์เมื่อเร็วๆ นี้

ถือว่าเรียกเสียงกรี๊ดสนั่นฮอลล์ 106 ไบเทคบางนา เพียงคำกล่าวสวัสดีของศิลปินคุณภาพ ลุลา วอร์มเสียงเบาๆ ด้วยเพลงหวานๆ สไตล์บอสซ่าอย่างเพลง มันคือความรัก, นานๆ นะๆ, เรื่องที่ขอ ฯลฯ และเข้าสู่โหมดปาร์ตี้กับเพลงมันส์ติดหูทุกยุค อย่างเพลง ฝากเลี้ยง, โอเคนะคะ, เล่นของสูง ฯ เรียกว่าใกล้ชิดดั่งเพื่อน สาวเมื่อนักร้องคุณภาพ อ๊อฟ ปองศักดิ์ ออกมาปล่อยสเต็ปแบบสุดเหวี่ยงทั้ง เพลงช้า เพลงเร็ว ยันเพลงลูกทุ่ง ที่ร้อยเรียงเมดเล่ย์ได้อย่างโดนใจ อาทิเพลง ดูดี, อาวรณ์, ลาลาลอย ฯ และยิ่งทวีความมันส์กันต่อกับร็อกเกอร์ตัวแม่ ดา เอนโดรฟิน ที่ขนเพลงฮิตตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบันมาให้ฟังจนหายคิดถึง อาทิเพลงเพื่อนสนิท, สิ่งสำคัญ, น้ำเต็มแก้ว ฯ พร้อมชวนเม้าส์มอยสไตล์ตัวแม่ สร้างอรรถรสการชมคอนเสิร์ตแบบพีคๆ ฟินเฟร่อ!! ตลอด 3 ชั่วโมงเต็ม
พบเรื่องราวดีๆ สำหรับลูกบ้านออริจิ้น ได้ในเว็บไซต์ www.origin.co.th และสามารถติดตามรายละเอียดกิจกรรมเพิ่มเติม โทร. 020 300 000\

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน