พบกับงานสัมมนา “ɪɴᴠᴇꜱᴛᴍᴇɴᴛ ᴘʀᴏᴘᴇʀᴛʏ” เทรนด์การลงทุนโลกยุคใหม่ 2022

พบกับงานสัมมนา “ɪɴᴠᴇꜱᴛᴍᴇɴᴛ ᴘʀᴏᴘᴇʀᴛʏ” เทรนด์การลงทุนโลกยุคใหม่ 2022
เสาร์ที่ 21 พ.ค. นี้ เวลา 10.00 น. @ ꜱɪɴᴅʜᴏʀɴ ᴋᴇᴍᴘɪɴꜱᴋɪ ʜᴏᴛᴇʟ ʙᴀɴɢᴋᴏᴋ
โดย ʜᴀᴍᴘᴛᴏɴ ʀᴇꜱɪᴅᴇɴᴄᴇ x กรุงเทพธุรกิจ

 

 

พบ 3 นักลงทุน ผู้เชี่ยวชาญวงการอสังหาฯ
• ดร. วิชัย วิรัตกพันธ์ รักษาการผู้อำนวยการศูนย์ข้อมูลอสังหาริมทรัพย์
• คุณพีระพงศ์ จรูญเอก นายกสมาคมอาคารชุดไทย และ GROUP CEO ORIGIN PCL.
• คุณเนาวรัตน์ เจริญประพิณ นักลงทุน & CEO MONEY CHAT

พร้อมเปิดจองหน่วยลงทุน ɪɴᴠᴇꜱᴛᴍᴇɴᴛ ᴘʀᴏᴘᴇʀᴛʏ 3 ทำเล กับโอกาสการเป็นเจ้าของ ꜱᴇʀᴠɪᴄᴇᴅ ᴀᴘᴀʀᴛᴍᴇɴᴛ บนทำเลสุดไพร์ม   สุขุมวิท 24 | พญาไท | ทองหล่อ

สำรองที่นั่ง คลิก > https://lin.ee/5FSgmC6

 

*ด้วยมาตรการป้องกัน COVID-19 ขอสงวนสิทธิ์การเข้าร่วมงาน เฉพาะผู้ที่ลงทะเบียน และได้รับการคอนเฟิร์มกลับเท่านั้น

 

 

Investment Property (IP)

ตอบ PAIN ของนักลงทุนปล่อยเช่า ที่ได้รับ ผลกระทบจากสถานการณ์ covid-19 และหดหายไปในช่วงหลายปีที่ผ่านมา

ปรึกษาหน่วยลงทุน ได้ทุกวัน

คลิกนัดหมายhttps://bit.ly/3EFvpAH

 

 

INVESTMENT PROPERTY

ได้รับผลผลิตตอบแทน 2 ด้าน

1.ผลตอบแทนจากการปันผลค่าเช่า แบบ ‘‘MUTUAL AGREEMENT’’ เป็นประจำสม่ำเสมอ นานสูงสุด 20 ปี (YIELD)

2.ผลตอบแทนจากมูลค่าอสังหาริมทรัพย์บนที่ดินใจกลางเมืองที่เพิ่มขึ้น พร้อมขายในอนาคต (CAPITAL GAIN )

 

 

HAMPTON RESIDENCE PHAYATHAI เป็น INVESTMENT PROPERTY PROGRAMปรแกรมการลงทุนที่มีลักษณะพิเศษ  คือ ไม่มีความเสี่ยง   (RISK =0%)

1.เนื่องจากมีการถือโฉนดเป็นสินทรัพย์ ไม่ได้ถือหุ้น

2.ผู้ลงทุนไม่ต้องลงทุนในสินทรัพย์เสื่อม

3.ผู้ลงทุนไม่ต้องแบกรับค่าใช้จ่ายบุคลากร ระดับมืออาชีพ

4.ผู้ลงทุนไม่มีโอกาสรับผลขาดทุนจากการบริหาร

 

 

HAMPTON RESIDENCE PHAYATHAI ที่มาพร้อมแนวคิดใหม่ที่น่าตื่นเต้นในการใช้ชีวิต เช่นเดียวกับโอกาสในการลงทุนที่ไม่ธรรมดา ความพิเศษ โอกาสเป็นเจ้าของ SERVICED APARTMENT ที่มีมืออาชีพ อย่าง  HAMPTON HOTEL & RESIDENCE MANAGEMENT ‘‘HHR’’ มา ‘‘ปั้มเงิน’’ หารายได้ให้  พร้อมการันตีผลตอบแทน

 

 

ให้มืออาชีพ ปั้มเงินให้  การลงทุนที่ “ให้เงินทำงาน’’ โดยทีมงานมืออาชีพ HAMPTON HOTEL & RESIDENCE MANAGEMENT  (HHR) จาก  บมจ. ORIGIN    พร้อมโปรแกรมการบริการ ระดับ THE INTERNATIONAL STANDARD SERVICE  มาให้บริการผู้เช่าเกรด A ซึ่งอยู่ภายใต้ บริษัท ONE ORIGIN ซึ่งดูแลบริหารงาน โรงแรม ในเครือ Intercontinental Hotel Group

 

 

HAMPTON HOTEL & RESIDENCE MANAGEMENT  (HHR)

ให้บริการ STANDARD SERVICES มาตรฐานระดับ 5 ดาว ซึ่งรูปแบบเป็นการผสานระหว่างการบริการแบบโรงแรม กับการปล่อยเช่ารายเดือนแบบคอนโด ซึ่งข้อดีก็คือ ช่วยลดภาระในการหาผู้เช่าและการบริหารจัดการ

 

 

HAMPTON HOTEL & RESIDENCE MANAGEMENT  (HHR) จาก  บมจ. ORIGIN PROPERTY บริษัทพัฒนาอสังหาฯชั้นนำ พร้อมโปรแกรมการบริการ ระดับ THE INTERNATIONAL STANDARD SERVICE  มาให้บริการผู้เช่าเกรด A ซึ่ง

 

 

HAMPTON HOTEL & RESIDENCE MANAGEMENT  (HHR)  อยู่ภายใต้ บริษัท ONE ORIGIN ซึ่งเป็นทีมงาน ที่ดูแลบริหารงาน โรงแรม ในเครือ Intercontinental Hotel Group ปัจจุบันมีทั้งหมด 11 โครงการมูลค่ารวมกว่า 25,000.- ล้านบาท

 

 

 

 

ถือสินทรัพย์เป็นโฉนด มั่นคงกว่าหุ้น กองทุน Cryptocurrency

 

 

ทำเลพญาไท มีอัตราการเติบโตของราคาที่ดินพุ่งขึ้น 100% ในช่วง 10 ปีที่ผ่านมา ถือว่าหนึ่งในทำเลดาวรุ่งใจกลางเมือง ที่มีอัตราการเติบโตของราคาที่ดีที่สุดย่านหนึ่ง

 

 

ทำเลพญาไท เป็นที่ดินราชการส่วนใหญ่ ที่ดินของเอกชนเป็นส่วนน้อยและจำกัด สามารถทำนายพยากรณ์ถึงมูลค่าเพิ่มในอนาคต ได้ชัดเจนกว่าย่านอื่นๆ

 

 

ทำเลศักยภาพสำคัญของกรุงเทพฯ อย่าง สยาม จุฬาฯ พญาไท เป็นแหล่งไลฟ์สไตล์สำคัญของทั้งชาวไทยและต่างชาติ อีกทั้งการปรับปรุงย่านจุฬา สยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ ทำให้มูลค่าที่ดินเพิ่มแน่นอน

 

 

โอกาส + ทำเลทอง อันโดดเด่น

การเติบโต จากทำเล ‘‘MEDICAL DISTRICT’’

ทำเลพญาไท ย่านแหล่งนวัตกรรมการแพทย์ที่สำคัญของประเทศ ที่รวบรวม 4 มหาวิทยาลัยชั้นนำทางการแพทย์ ทำให้เป็นแหล่งวิชาการ และการรักษาพยาบาลที่โดดเด่นที่สุดของประเทศ

 

 

โอกาส + ทำเลทอง อันโดดเด่น จากการเติบโตการเติบโตของอาคารสำนักงานใหม่ๆ ทั้งขนาดกลางและขนาดใหญ่ที่เกิดขึ้นในช่วงโควิดที่ผ่านมา รวมถึงแผนการลงทุนใหม่ต่อเนื่อง มากมายหลายโปรเจคบนย่าน ‘‘พญาไท

 

 

PHAYATHAI AIRPORT RAILLINK INTERCHANGE เป็นจุดสำคัญของการเชื่อมต่อการเดินทางของชาวต่างชาติที่เดินทางมาทำงาน และเดินทางระหว่างประเทศตลอดเวลา

 

 

CAPITAL GAIN ระยะสั้นจากโครงการที่มีพื้นที่ติดกับการพัฒนาโรงแรม HOTEL INDIGO และ HOLIDAY INN EXPRESS ในเครือ Intercontinental Hotel Group ของบริษัท ONE ORIGIN  ซึ่งมีกำหนดแล้วเสร็จประมาณพุทธศักราช 2565 เมื่อแล้วเสร็จจะทำให้ ผืนที่ดินบริเวณทำเล HAMPTON เปลี่ยนไป  มีความน่าอยู่และโดดเด่นสำหรับผู้เช่าชาวต่างชาติเป็นอย่างมาก

 

 

CAPITAL GAIN ระยะสั้นจากโครงการ ONE ORIGIN PHATATHAI ที่มีพื้นที่ติดกับการพัฒนาโรงแรม HOTEL INDIGO และ HOLIDAY INN EXPRESS ในเครือ Intercontinental Hotel Group ของบริษัท ONE ORIGIN  ซึ่งเป็น Mixed Use มีทั้ง convenience Store  ร้านอาหาร ร้านกาแฟ   Health care รองรับชาวต่างชาติที่เข้ามาพักอาศัย

 

 

DOUBLE LOBBY เทควิวขอบฟ้าที่ชั้น 33 A พร้อมพื้นที่ PRIVATE DINNING ROOM

 

Starry Night Bar มุมพักผ่อนยามค่ำคืน พร้อมเทควิวขอบฟ้าที่ชั้นบนสุด

 

 

ปรึกษาหน่วยลงทุน ได้ทุกวัน

คลิกนัดหมายhttps://bit.ly/3EFvpAH

 

 

ปรึกษาหน่วยลงทุน ได้ทุกวัน

คลิกนัดหมายhttps://bit.ly/3EFvpAH

 

 

ปรึกษาหน่วยลงทุน ได้ทุกวัน

คลิกนัดหมายhttps://bit.ly/3EFvpAH

 

Share this post

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง