พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น

“พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” ผุดแอปผู้ช่วยส่วนตัว “พรีโม พลัส” รวบรวมหลากบริการคุณภาพตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุค New Normal

“พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” ผุดแอปผู้ช่วยส่วนตัว “พรีโม พลัส”

รวบรวมหลากบริการคุณภาพตอบโจทย์การใช้ชีวิตยุค New Normal

พรีโม พลัส

“พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” ลุยสร้าง New Living Solution เปิดตัวแอปพลิเคชัน “พรีโม พลัส” รวบรวมบริการตอบโจทย์การใช้ชีวิตและการอยู่อาศัย ส่งตรงถึงมือผู้บริโภคเพียงปลายนิ้วสัมผัส อาทิ บริการตกแต่งภายใน บริการทำความสะอาดที่พักอาศัยมาตรฐานโรงแรม บริการเชื่อมโยงกับนิติบุคคลโครงการ บริการฝากขาย-ฝากเช่าคอนโด พร้อมคัดสรรหลากบริการคุณภาพ รวมถึงบริการด้าน Wellness ตอบโจทย์ความเปลี่ยนแปลงผู้พักอาศัยยุค New Normal ไว้ในแอปเดียว หวังเป็นผู้ช่วยส่วนตัวเติมเต็มความสมบูรณ์ในการพักอาศัยอย่างสมบูรณ์แบบ ตั้งเป้ามีผู้ใช้บริการแอปกว่า 50,000 คนใน 3 ปี

 

นางจันทร์เพ็ญ หล่อวิมงคล  ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด ผู้นำธุรกิจบริการอสังหาริมทรัพย์สมัยใหม่แบบครบวงจรในเครือ บมจ. ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ หรือ ORI เปิดเผยว่า หลังจากประกาศเปิดตัว 5 บริษัทในเครือเพื่อดูแลการใช้ชีวิตของผู้บริโภคทุกขั้นตอนในฐานะ Living Partner ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัว พรีโม พลัส” (PRIMO PLUS) แอปพลิเคชันที่ช่วยจัดการเรื่องบ้านและบริการในที่อยู่อาศัยแบบ Services Excellence ตอบโจทย์การใช้ชีวิตในยุค New Normal ยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) และเน้นความเข้าอกเข้าใจลูกค้า (Empathy) เพื่อเติมเต็มประสบการณ์การพักอาศัยให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

พรีโม พลัส

 

“ที่ผ่านมา เรามุ่งมั่นพัฒนาบริการใหม่ๆ อยู่เสมอ เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของผู้บริโภคอย่างครบวงจร ตัว.         แอปพลิเคชัน พรีโม พลัส เอง ก็ถือเป็นอีกหนึ่ง Living Solution ที่เรามอบแด่ผู้บริโภค เพื่อให้ผู้บริโภคสามารถเข้าถึงบริการชั้นเลิศจากบริษัทย่อยในเครือพรีโมทั้ง 5 บริษัท ตลอดจนบริการอื่นๆ ได้อย่างง่ายดายในแอปเดียว เพียงปลายนิ้วสัมผัส เพิ่มความสะดวกสบายในการใช้ชีวิต ตอบโจทย์ทุกความเปลี่ยนแปลงของโลก” นางจันทร์เพ็ญ กล่าว

 

สำหรับ “พรีโม พลัส” เป็นแอปพลิเคชันเพื่ออำนวยความสะดวกสบายแก่ลูกบ้าน ที่รวบรวมบริการตอบโจทย์ทุกการอยู่อาศัยและการใช้ชีวิตไว้ในแอปเดียว อาทิ บริการให้คำปรึกษาและตกแต่งภายในแบบครบวงจร บริการตรวจห้อง และต่อเติม ปรับปรุง ซ่อมแซมที่พักอาศัย โดยทีมงานมืออาชีพจาก บริษัท พรีโม เดคคอร์ จำกัด บริการล้างแอร์จากทีม “นายช่าง” บริการทำความสะอาดแบบครบวงจรด้วยคุณภาพการบริการมาตรฐานระดับโรงแรมชั้นนำ ทั้งรูปแบบรายครั้งและรายเดือนโดยทีม “นู๋เมด” แม่บ้านยุคใหม่บริการด้วยใจ ตลอดจนบริการพ่นฆ่าเชื้อโรคภายในที่พักอาศัยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015 จากบริษัท อูโน่ เซอร์วิส จำกัด

 

ขณะเดียวกัน ผู้บริโภคที่พักอาศัยในโครงการที่บริษัท พรีโม แมเนจเม้นท์ จำกัด เป็นผู้บริหารนิติบุคคล จะสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ที่เกี่ยวข้องกับนิติบุคคลได้ด้วย อาทิ การแจ้งเตือนข่าวสาร สิทธิประโยชน์ ตรวจสอบใบแจ้งหนี้พร้อมบริการชำระค่าน้ำประปาและค่าส่วนกลางผ่านทางออนไลน์ แจ้งเตือนสถานะและรับพัสดุผ่าน QR Code ช่วยรักษาระยะห่างและลดการสัมผัสกับบุคคลภายนอก รวมถึงตรวจสอบตารางการทำงานและติดต่อพูดคุยกับฝ่ายนิติบุคคลที่ดูแลโครงการได้อย่างรวดเร็ว

 

นางจันทร์เพ็ญ กล่าวอีกว่า นอกจากบริการชั้นเลิศจากบริษัทย่อยในเครือแล้ว บริษัทยังได้รวบรวมบริการใหม่ๆ ด้านอื่นๆ ไว้ในแอปพรีโม พลัสด้วย อาทิ บริการด้าน Wellness เพื่อให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคที่หันมาใส่ใจการดูแลสุขภาพมากขึ้นในยุคปัจจุบัน ซึ่งจะเปิดให้บริการในเดือนเมษายน

 

ทั้งนี้ แอปพลิเคชันพรีโม พลัส จะเป็นอีกหนึ่งแอปผู้ช่วยส่วนตัวในการใช้ชีวิต โดยบริษัทตั้งเป้าว่าจะมียอดผู้ใช้งานไม่ต่ำกว่า 50,000 ราย ภายใน 3 ปี ผู้สนใจเข้าถึงบริการต่างๆ ข้างต้น สามารถดาวน์โหลดแอปพรีโม พลัส ทั้งใน App Store และ Play Store ได้ตั้งแต่วันนี้ทั้งระบบ iOS และ Android คลิก https://apple.co/3r1ohGn  และ https://1th.me/y64AS

 

บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด เป็นผู้ให้บริการในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร โดยมีบริษัทในเครือ อาทิ บริษัท พรีโม เรียลเตอร์ จำกัด ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร บริษัท พรีโม เดคคอร์ จำกัด บริการออกแบบตกแต่งภายในอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร รวมทั้งบริการขนย้ายสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้านหรือคอนโดมิเนียม บริษัท พรีโม แมเนจเม้นท์ จำกัด มุ่งเน้นการให้บริการงานบริหารนิติบุคคลอาคารชุดอย่างครบวงจร บริษัท คราวน์ เรสซิเดนซ์ จำกัด ให้บริการบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ รวมทั้งบริการรับฝากขาย ปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อูโน่ เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการงานรักษาความสะอาดแบบครบวงจร รวมถึง บริษัท ยูไนเต็ด โปรเจ็ค แมเนจเม้นท์ จำกัด  บริหารงานโครงการและบริหารงานก่อสร้าง โดยทีมวิศวกรและทีมสถาปนิกมืออาชีพ

 

สำหรับบริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หรือ ORI มีโครงสร้างธุรกิจหลากหลาย ประกอบด้วย 1.ธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการขาย (Residential Development Business) พัฒนาคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรรมาแล้ว 81 โครงการ เช่น  แบรนด์ พาร์ค ออริจิ้น (PARK ORIGIN) ดิ ออริจิ้น (The Origin) ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge), นอตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill), เคนซิงตัน (Kensington) และ บริทาเนีย (BRITANIA) รวมมูลค่าโครงการกว่า 125,000 ล้านบาท 2.ธุรกิจที่สร้างรายได้ต่อเนื่อง (Recurring Income Business) เช่น โรงแรม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ค้าปลีก 3.ธุรกิจบริการ (Service Business) เช่น ธุรกิจการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจตัวแทนซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ และยังมีวิสัยทัศน์ในการขยายประเภทธุรกิจใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจร

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน