ออริจิ้น จัดพิธีลงเสาเอก “ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์” คอนโดใหม่ ติดอินเตอร์เชนจ์ 2 สาย สถานีมีนบุรี

ออริจิ้น จัดพิธีลงเสาเอก  “ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์”

คอนโดใหม่ ติดอินเตอร์เชนจ์ 2 สาย สถานีมีนบุรี

คุณวีรภรณ์ ศรีสุพรรณ ผู้จัดการโครงการอาวุโส บริษัท ออริจิ้น คอนโดมีเนียม จำกัด พร้อมด้วยกลุ่มพันธมิตรและผู้รับเหมาจากบริษัท เจ แอนด์ เค กรุ๊ป เอ็นจิเนียริ่ง จำกัด เข้าร่วมพิธีลงเสาเอกดำเนินการก่อสร้างโครงการ “ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์” เป็นคอนโดฯ  High Rise 31 ชั้น จำนวนรวมทั้งสิ้น 1,007 ยูนิต การออกแบบโดยรวมเป็นสไตล์โมเดิร์นทันสมัย ภายในโครงการประกอบด้วยพื้นที่สีเขียวถึง 3,000 ตร.ม. พร้อมพื้นที่ส่วนกลางสุดคุ้มค่า ที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของกลุ่มลูกค้าวัยทำงานสมัยใหม่  อาทิ Co-working Space, Co-Passion Room, Fitness , Swimming Pool , Street Basketball , Theatre Room, Meeting Room,  Private Party Room, Co-Kitchen, Roof Garden3

โครงการตั้งอยู่ในย่านใหม่ที่เรียกว่า New EBD — Extension Business District  อยู่บนถนนรามคำแหงช่วงปลาย ใกล้แยกรามคำแหง-ร่มเกล้า ติดสถานี มีนบุรี (Interchange) เชื่อมรถไฟฟ้า 2 สาย ระหว่างรถไฟฟ้าสายสีส้มและรถไฟฟ้าสายสีชมพู  ทั้งยังใกล้แหล่งช้อปปิ้ง โรงพยาบาล ห้างสรรพสินค้าและสถานศึกษาชั้นนำหลายแห่ง ถือเป็นทำเลแห่งอนาคต พร้อมเดินทางอย่างสะดวกสะบาย ขณะนี้โครงการกำลังดำเนินการก่อสร้างและคาดว่าจะแล้วเสร็จในไตรมาส 4/2564

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน