ออริจิ้น จัดพิธีลงเสาเอกโครงการ “ดิ ออริจิ้น รัชดา-ลาดพร้าว” คอนโดมีเนียมใหม่ ใกล้อินเตอร์เชนจ์รถไฟฟ้า 2 สาย 2 สถานี

คุณอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการ (กลาง) บริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด พร้อมด้วยคุณวีรภรณ์ ศรีสุพรรณ ผู้จัดการโครงการอาวุโส (ที่ 2 จากซ้าย) คุณศรีระยุทธ มูลสาร ผู้จัดการโครงการ (ที่ 4 จากซ้าย) และตัวแทนจากบริษัท สยามไดกิ้นเซลส์ จำกัด ร่วมพิธีลงเสาเอกก่อสร้างโครงการ “ดิ ออริจิ้น รัชดาลาดพร้าว เป็นคอนโดฯ Low Rise สูง 8 ชั้น 1 อาคาร มีความเป็นส่วนตัวด้วยห้องชุดพักอาศัยจำนวนเพียงแค่ 208 ยูนิต มีการออกแบบอย่างหรูหราด้วยรูปลักษณ์ของสถาปัตยกรรมในสไตล์ Classic Heritage ดึงอารมณ์ให้เหมือนกลับไปอยู่ในยุคคลาสสิค พร้อมด้วยพื้นที่ส่วนกลางสุดคุ้มค่าและครบครัน อาทิ Co-working Space, Visitor Lobby Hall, Sharing Service, Swimming Pool , Fitness , Library Space, Meeting Room,  Multi Function Studio, Yoga Room, Rooftop Garden, Office Supply, Lounge, Self Storage และ Mail Box & Smart Locker

โครงการ “ดิ ออริจิ้น รัชดา-ลาดพร้าว” ตั้งอยู่ในซอยลาดพร้าว 23 ที่เชื่อมต่อกับซอยรัชดา 32 อยู่ใกล้กับสถานีรถไฟฟ้า 2 สาย (Interchange) ตัวโครงการตั้งห่างจากรถไฟฟ้า MRT สายสีน้ำเงิน สถานีลาดพร้าว เพียง 450 เมตร และห่างจากรถไฟฟ้า MRT สายสีเหลือง สถานีรัชดาภิเษก เพียง 25 เมตรเท่านั้น อยู่ใกล้แยกรัชดา-ลาดพร้าว  สามารถเดินทางได้สะดวกและรวดเร็วตอบโจทย์คนรุ่นใหม่วัยเริ่มทำงานได้เป็นอย่างดี พร้อมทั้งอยู่ท่ามกลางไลฟ์สไตล์ต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นห้างสรรพสินค้า แหล่งช็อปปิ้ง สถานศึกษา และโรงพยาบาล ขณะนี้โครงการกำลังดำเนินการก่อสร้างและคาดว่าจะแล้วเสร็จในปี 2564

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน