“ออริจิ้น” จับมือ “พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” คัดสรรงานบริการชั้นเลิศ เสิร์ฟลูกบ้านยุค New Normal

“ออริจิ้น” จับมือ “พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น” คัดสรรงานบริการชั้นเลิศ เสิร์ฟลูกบ้านยุค New Normal

ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ชู Customer Centric และ Empathy ห่วงใยลูกบ้าน ผนึกกำลังพรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น คัดสรรฟังก์ชันและบริการใหม่ๆ ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ที่เปลี่ยนแปลงไปของลูกบ้านยุค New Normal อาทิ การตอบโจทย์ Touchless Society ด้วย WashCoin Plus ตอบโจทย์ด้านช้อปปิ้งออนไลน์ด้วย Nasket ตอบโจทย์บริการสุขภาพด้วย Virtual Hospital ยกระดับการดูแลใกล้ชิด ไม่มีการ์ดตก พร้อมพัฒนาบริการหลังการขายใหม่ๆ ต่อเนื่อง

นายอภิสิทธิ์ สุนทรชูเกียรติ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ออริจิ้น คอนโดมิเนียม จำกัด ผู้พัฒนาโครงการคอนโดมิเนียมกลุ่มสมาร์ท คอนโดมิเนียม ในเครือ บมจ.ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ หรือ ORI เปิดเผยว่า ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นในยุค New Normal ส่งผลให้ผู้บริโภคมีไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตและความต้องการดูแลภายในที่อยู่อาศัยเปลี่ยนแปลงไป ออริจิ้นในฐานะองค์กรที่ให้ความสำคัญกับเรื่องการยึดลูกค้าเป็นศูนย์กลาง (Customer Centric) และความเข้าอกเข้าใจลูกค้า (Empathy) พัฒนาที่อยู่อาศัยแบบ Smart Products และส่งมอบงานบริการแบบ Service Excellence จึงได้ร่วมกับบริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด     ผู้ให้บริการด้านอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร เพื่อเพิ่มความใกล้ชิดในการให้บริการแก่ลูกบ้าน และพัฒนาบริการใหม่ๆ ให้ตอบสนองความต้องการของลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง

 

“ในวันที่โลกเปลี่ยน ชีวิตลูกบ้านเองก็เปลี่ยน การส่งมอบบริการหลังการขายที่ดีจึงถือเป็นสิ่งสำคัญที่เราให้ความสำคัญและใส่ใจ เพื่อให้เราสามารถช่วยเติมเต็มชีวิตของลูกบ้านให้ดำเนินไปอย่างมีความสุขได้ ไม่ว่าโลกและไลฟ์สไตล์การดำเนินชีวิตจะเปลี่ยนไปแค่ไหนก็ตาม” นายอภิสิทธิ์ กล่าว

 

ทั้งนี้ ออริจิ้น และพรีโม ได้ทยอยนำฟังก์ชันและบริการใหม่ๆ หลายอย่างเข้ามาให้บริการและอำนวยความสะดวกแก่ลูกบ้านอย่างต่อเนื่อง ตั้งแต่ก่อนสถานการณ์ COVID-19 จนถึงปัจจุบัน อาทิ การเพิ่มความสะดวกสบาย Stay Safe Stay Home ให้กับผู้พักอาศัยในโครงการเคนซิงตัน

พหลโยธิน 63 ด้วย Nasket สมาร์ทดีไวซ์ด้านอีคอมเมิร์ซที่ช่วยให้ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าส่งตรงถึงคอนโดได้ง่ายๆ เพียงแค่สแกนสินค้าเดิม การจับมือกับโรงพยาบาลสมิติเวช เพิ่มช่องทางแก่ลูกค้าในการเข้าถึงบริการ Virtual Hospital การตอบโจทย์ New Normal ด้าน Touchless Society ด้วย WashCoin Plus บริการสะดวกซักออนไลน์ที่มาพร้อมเทคโนโลยี สามารถใช้งานผ่าน Mobile Application และสแกนจ่ายเงินผ่าน QR Code จาก App ธนาคารต่างๆ โดยตรง ช่วยลดการสัมผัสเหรียญหรือแบงก์ ทำให้ปลอดภัยห่างไกลจากเชื้อโรค

นายวาทยุทธ์ ทองพรหม กรรมการผู้จัดการบริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด  กล่าวว่า ถึงแม้สถานการณ์แพร่ระบาดของ COVID19 ในประเทศไทย จะเริ่มผ่อนคลายบ้างแล้ว แต่ทางพรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น และทีมงานทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องกับการดูแลและบริหารจัดการอาคารชุด ยังคงมุ่งมั่นทำงานอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมอบบริการเอาใจใส่ด้านความสะอาดและสุขอนามัย ดูแลลูกบ้านครอบครัวออริจิ้นทุกโครงการ เพื่อสร้างความอุ่นใจและความปลอดภัย ด้วย 3 มาตรการที่เข้มข้นเพื่อเฝ้าระวังการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส COVID-19 ไม่ว่าจะเป็น มาตรการป้องกัน มาตรการรับมือ รวมถึง มาตรการดูแลลูกบ้านในโครงการ

 

“ด้วยความห่วงใยในสุขภาพของลูกบ้าน เราจึงยังคงให้ความสำคัญกับมาตรการต่างๆ เพื่อไม่ให้การ์ดตก เริ่มต้นจากการตรวจวัดอุณหภูมิ ณ จุดคัดกรองก่อนเข้าโครงการ การสอบถามข้อมูลก่อนการเข้าพักอาศัย การหมั่นตรวจเช็ดเรื่องความสะอาดในการส่งมอบพัสดุให้กับผู้พักอาศัยอยู่เสมอ โดยปัจจุบันโครงการที่เราดูแลทุกโครงการยังอยู่ในสถานะ Zero-COVID” นายวาทยุทธ์ กล่าว

 

นอกจากนี้ บริษัทยังมีบริการแม่บ้านทำความสะอาดรูปแบบใหม่ (Maid On-demand) โดยทีมงานมืออาชีพอย่าง “นู๋เมด” แม่บ้านยุคใหม่บริการด้วยใจ ภายใต้บริษัทในเครืออย่าง บริษัท อูโน่ เซอร์วิส จำกัด ที่ผ่านการฝึกอบรมจากผู้เชี่ยวชาญตามมาตรฐานโรงแรมชั้นนำ การันตีคุณภาพการให้บริการด้วยมาตรฐาน ISO 9001 : 2015  ที่ให้บริการทำความสะอาด บริการอบโอโซน ฆ่าเชื้อโรคให้กับลูกบ้านภายในโครงการ รวมทั้งบริการล้างแอร์ ภายใต้แบรนด์ “นายช่าง

ปัจจุบัน บริษัทฯ ได้บริหารจัดการดูแลโครงการคอนโดมิเนียมของออริจิ้นและโครงการอื่นๆ ที่เป็นลูกค้าภายนอก กว่า 40 โครงการ โดยเราส่งมอบบริการหลังการขาย 3 ด้าน ได้แก่ บริการรับฝากขายต่อและปล่อยเช่าคอนโด (Resale & Leasing Services) บริการตกแต่งห้องพัก (Decoration Services) และบริการดูแลด้านความสะอาดภายในห้องพัก (Cleaning Services)

สำหรับ บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด เป็นผู้ให้บริการในธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร โดยมีบริษัทในเครือ อาทิ บริษัท พรีโม เรียลเตอร์ จำกัด ตัวแทนขายอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร บริษัท พรีโม เดคคอร์ จำกัด บริการออกแบบตกแต่งภายในอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร รวมทั้งบริการขนย้ายสิ่งของ เฟอร์นิเจอร์ ของใช้ภายในบ้านหรือคอนโดมิเนียม บริษัท พรีโม แมเนจเม้นท์ จำกัด มุ่งเน้นการให้บริการงานบริหารนิติบุคคลอาคารชุดอย่างครบวงจร บริษัท คราวน์ เรสซิเดนซ์ จำกัด ให้บริการบริหารและจัดการอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ รวมทั้งบริการรับฝากขาย ปล่อยเช่าอสังหาริมทรัพย์ บริษัท อูโน่ เซอร์วิส จำกัด ผู้ให้บริการงานรักษาความสะอาดแบบครบวงจร รวมถึง บริษัท ยูไนเต็ด โปรเจ็ค แมเนจเม้นท์ จำกัด  บริหารงานโครงการและบริหารงานก่อสร้าง โดยทีมวิศวกรและทีมสถาปนิกมืออาชีพ 

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปี ทำให้พรีโม มีความเชี่ยวชาญในงานบริหารจัดการอสังหาริมทรัพย์ ปัจจุบัน ให้บริการบริหารโครงการคอนโดมิเนียมกว่า 40 โครงการ มีเป้าหมายขยายการบริการไปสู่การบริหารอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทอย่างครบวงจร โดยมุ่งมั่นพัฒนาการบริการอย่างต่อเนื่องเพื่อให้ลูกค้าได้รับบริการที่ดี มีคุณภาพและคุ้มค่าที่สุด

 

ขณะที่บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชนมีโครงสร้างธุรกิจหลากหลาย ประกอบด้วย 1.ธุรกิจพัฒนาที่อยู่อาศัยเพื่อการขาย (Residential Development Business) พัฒนาคอนโดมิเนียมและบ้านจัดสรรมาแล้ว 73 โครงการ เช่น แบรนด์ พาร์ค ออริจิ้น (PARK ORIGINดิ ออริจิ้น (The Originไนท์บริดจ์ (KnightsBridge)นอตติ้ง ฮิลล์ (Notting Hill)เคนซิงตัน (Kensingtonและ บริทาเนีย (BRITANIAรวมมูลค่าโครงการกว่า 114,000 ล้านบาท 2.ธุรกิจที่สร้างรายได้ต่อเนื่อง (Recurring Income Business) เช่น โรงแรม เซอร์วิส อพาร์ตเมนท์ ค้าปลีก 3.ธุรกิจบริการ (Service Business) เช่น ธุรกิจการจัดการอสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจตัวแทนซื้อ ขาย เช่า อสังหาริมทรัพย์ ธุรกิจที่ปรึกษาด้านอสังหาริมทรัพย์ และยังมีวิสัยทัศน์ในการขยายประเภทธุรกิจใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เพื่อให้เป็นผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน