“ออริจิ้น” จับมือ Shopee ขนทัพคอนโด “ดิ ออริจิ้น” ร่วมซูเปอร์เซลล์ 12.12 คัดห้องโปรโมชั่นพิเศษมาให้จองราคาเบาๆ เพียง 1,212 บาท

“ออริจิ้น” จับมือ Shopee ขนทัพคอนโด “ดิ ออริจิ้น” ร่วมซูเปอร์เซลล์ 12.12 คัดห้องโปรโมชั่นพิเศษมาให้จองราคาเบาๆ เพียง 1,212 บาท

“ออริจิ้น” จับมือ Shopee ขนทัพคอนโด “ดิ ออริจิ้น” ร่วมซูเปอร์เซลล์ 12.12

คัดห้องโปรโมชั่นพิเศษมาให้จองราคาเบาๆ เพียง 1,212 บาท

ดิ ออริจิ้น (The Origin) คอนโดเพื่อคนรุ่นใหม่ นำโดย รัฐพล เตชะเลิศสิริมงคล (ซ้าย) ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายการตลาดองค์กร บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) จับมือ Shopee (ช้อปปี้) ผู้นำแพลทฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน นำโดย สุชญา ปาลีวงศ์ (ขวา) ผู้จัดการฝ่ายการตลาด ช้อปปี้ (ประเทศไทย) เปิดตัวแคมเปญ THE ORIGIN DAY 12.12 ซูเปอร์เซลล์คอนโดมิเนียมหลุดดาวน์ครั้งใหญ่ ด้วยเงินจองเพียง 1,212 บาท ผ่านแอปพลิเคชั่น Shopee เพียงปลายนิ้วก็สามารถเป็นเจ้าของคอนโดฯ ใหม่มาแรงแห่งปี! ทั้ง 6 โครงการใกล้รถไฟฟ้าได้ง่ายๆ ในราคาพรีเซล ไม่ว่าจะเป็น ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์ ราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 ราคาเริ่มต้น 1.44 ล้านบาท ดิ ออริจิ้น รามอินทรา 83 สเตชั่น ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท ดิ ออริจิ้น พหลฯ-สะพานใหม่ ราคาเริ่มต้น 1.69 ล้านบาท ดิ ออริจิ้น รัชดา-ลาดพร้าว ราคาเริ่มต้น 5.74 ล้านบาท และ ดิ ออริจิ้น ลาดพร้าว 15 ราคาเริ่มต้น 2.33 ล้านบาท เติมเต็มการใช้ชีวิตด้วยฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ พร้อมส่วนกลางที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ เตรียมมือลั่นพร้อมกันในวันพฤหัสที่ 12 เดือน ธันวาคมนี้ และพิเศษสุดๆ รับส่วนลด สูงสุด 200,000 บาท พร้อมผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน และรับเงินคืนในรูปแบบ Shopee Coins 5,000 coins* ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษก่อนใคร คลิก! https://bit.ly/2Rk7wrQ   กดจองคอนโด ทาง Shopee วันที่ 12.12 คลิก! https://bit.ly/2LzPlef

 

originxshopee

 

shopee1212

 

สอบถามเพิ่มเติม โทร 020 300 000

*หมายเหตุ : เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทกำหนด

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน