“ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” จัดงานวิ่ง “Origin Family Run 2020” เปลี่ยนสวนหลวง ร.9 เป็นลู่วิ่งเพื่อน้องมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ

“ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” จัดงานวิ่ง “Origin Family Run 2020” เปลี่ยนสวนหลวง ร.9 เป็นลู่วิ่งเพื่อน้องมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ

สั่นกระดิ่งฉลองเดือนแห่งความรักสุดแฮปปี้ก่อนใคร กับกิจกรรมงานวิ่ง Origin Family Run 2020  (ออริจิ้น แฟมิลี่ รัน 2020) โดย บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ครบวงจร จัดขึ้นเป็นปีแรก เพื่อส่งเสริมเรื่องการดูแลสุขภาพด้วยการวิ่งออกกำลังกาย และเสริมสร้างความสัมพันธ์ครอบครัว รวมถึงสร้างจิตสำนึกรักษ์สิ่งแวดล้อม โดยมีระยะทางวิ่งทั้ง แฟมิลี่รัน 3 กม. ไมโครมาราธอน 5 กม. และ มินิมาราธอน 10 กม. ที่สำคัญรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่ายจำนวน 100,000 บาท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ นำโดย คุณพีระพงศ์ จรูญเอก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เป็นผู้ส่งมอบให้กับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชนในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี โดยมี คุณเอก อนันตกูล  รองผู้อำนวยการมูลนิธิฯ เป็นตัวแทนรับมอบ เพื่อส่งต่อโอกาสแก่เด็กๆ ที่ยากจนให้ได้รับการพัฒนาคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น และเติบโตเป็นกำลังสำคัญของประเทศต่อไปในอนาคต

งานนี้ผู้บริหารระดับสูงของ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ ได้เข้าร่วมวิ่งกับนักวิ่งทั้ง 3 ระยะทาง  โดยนักวิ่งสตาร์ทจากบริเวณประตูดาวเรือง สวนหลวง ร.9  ตั้งแต่เช้าตรู่ เพื่อสัมผัสบรรยากาศอันสดชื่นรับเช้าวันใหม่ไปด้วยกัน ภายในงานมีผู้ให้การสนับสนุนมาร่วมออกบูธสร้างสีสันคึกคักตลอดงาน จัดบูธอาหาร เครื่องดื่ม ยกขบวนมาบริการแก่นักวิ่งได้อิ่มอร่อยกันถึงสวนหลวงร.9  โดยได้รับการตอบรับจากนักวิ่งเข้าร่วมกิจกรรมวิ่งกว่า 1,600 คน ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มครอบครัว คู่รัก ก๊วนเพื่อนรัก โดยเฉพาะแก๊งมาสคอตไดโนเสาร์แสนน่ารัก ที่มาวิ่งสร้างสีสันภายในงาน ซึ่งเป็นผู้โชคดีที่ร่วมสนุกกับกิจกรรม ได้มาใส่ชุดไดโนเสาร์ ทำให้บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่นและสนุกสนานตลอดเส้นทางวิ่ง มากเลยทีเดียว

 

 

“ถือเป็นครั้งแรกที่ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จัดกิจกรรมวิ่งเพื่อสุขภาพ โดยจุดประสงค์การจัดเพื่อนำรายได้ส่วนหนึ่งหลังจากหักค่าใช้จ่าย มอบให้กับมูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ เพื่อเด็กและเยาวชนในพระราชูปถัมภ์สมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวาระครบรอบ 45 ปีของมูลนิธิ ตามพระราชดำรัชในสมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี ว่า “ยังมีเด็กยากจนที่ประสบความหิวโหย โรคภัยไข้เจ็บ ขาดสารอาหาร ไม่ได้ไปโรงเรียน ในชนบทห่างไกลจำนวนมาก ถึงแม้มีการช่วยเหลือทั้งจากภาครัฐและเอกชน หลายองค์กรได้ทำอยู่แต่ยังไม่เพียงพอ ขอให้เราร่วมมือกันเพื่อช่วยเหลือเด็กให้ทั่วถึงและมากยิ่งขึ้น” เราจึงเลือกจัดในเดือนแห่งความรัก เพื่อให้พลังแห่งความรักที่พี่ๆ นักวิ่งส่งต่อไปถึงน้องๆ อย่างทั่วถึง” คุณพีระพงศ์ กล่าว

นอกจากน้องๆ มูลนิธิ ซี.ซี.เอฟ จะได้พลังแห่งความรักแล้ว พี่ๆ นักวิ่งทุกคนยังมอบความรักให้แก่ตัวเองด้วยการวิ่งเพื่อสุขภาพ รวมถึงรักษ์สิ่งแวดล้อม งานในครั้งนี้ ยังให้ความสำคัญในการรณรงค์ให้นักวิ่งตระหนักถึง Zero Waste ใส่ใจสิ่งแวดล้อม เริ่มจากแจกแก้วซิลิโคนนวัตกรรมใหม่ยืดได้หดได้ พกพาสะดวก ให้แก่นักวิ่งทุกคน เพื่อใช้เติมน้ำดื่มตลอดการวิ่ง ขณะเดียวกัน ยังจัดโซนแยกขยะ ทั้งขยะรีไซเคิล, ขวดพลาสติก, ขยะเศษอาหาร, ขยะทั่วไป เพื่อให้นักวิ่งร่วมมือกันทิ้งขยะให้ถูกที่ถูกทาง ง่ายต่อการนำไปใช้ประโยชน์ และเพื่อสร้างคุณค่าเพื่อน้อง โดยป้ายไวนิลทุกป้ายในงานจะนำไปรีไซเคิลเป็นกระเป๋าใส่อุปกรณ์การเรียนเพื่อมอบให้กับโรงเรียนที่ขาดแคลน…เรียกได้ว่าสร้างความสุขกายสุขใจกันถ้วนหน้า ทั้งสุขภาพดีและอิ่มเอมใจไปในงานเดียว

 

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน