ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut)

เซเลบริตี้ร่วมยลโฉมคอนโดหรูแห่งใหม่ “ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช” “ที่สุด” ในทุกมิติ สูงที่สุดบนถนนอ่อนนุช มูลค่า 2,600 ล้านบาท

เซเลบริตี้ร่วมยลโฉมคอนโดหรูแห่งใหม่ “ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช”

“ที่สุด” ในทุกมิติ สูงที่สุดบนถนนอ่อนนุช มูลค่า 2,600 ล้านบาท

ขึ้นชื่อว่าที่สุดในทุกการใช้ชีวิตคนเมือง คอนโดหรูระดับลักชัวรี่ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) ภายใต้การพัฒนาของ บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด จัดงานOne Night at KnightsBridge” มอบประสบการณ์พิเศษสัมผัสการใช้ชีวิตเหนือระดับ กับคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ ที่สุดแห่งความอลังไปกับแสงสีเสียงแบบจัดเต็มท่ามกลางตึกสูงใจกลางอ่อนนุช บนชั้น 38 ของโครงการ สร้างบรรยากาศยามค่ำคืนที่แสนวิเศษด้วยดินเนอร์ระดับ VIP กับหลากหลายเมนูคาวหวานจากเชฟมืออาชีพ และเต็มอิ่มกับโชว์พิเศษจากบาเทนเดอร์ ดีเจ และศิลปินชื่อดัง พร้อมเปิดให้ชมโครงการและห้องตัวอย่างแบบเอ็กซ์คลูซีฟก่อนเปิด Pre Sale โดยมีนักร้องหนุ่มหล่อ กอล์ฟ-พิชญะ       นิธิไพศาลกุล มาร่วมแชร์ประสบการณ์การอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ใจกลางเมือง พร้อมด้วยเซเลบริตี้สาวสวย อาทิ จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร และ แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ มาร่วมสัมผัสความสวยงามของโครงการก่อนใคร

“ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช” “ที่สุด” ในทุกมิติ สูงที่สุดบนถนนอ่อนนุช

          งานนี้ บอสเอ-สิริพงศ์ ศรีสว่างวงศ์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด กล่าวว่า “วันนี้เป็นครั้งแรกที่ได้เปิดโครงการคอนโดฯ หรูระดับลักชัวรี่ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช (Knightsbridge Prime Onnut) ให้แขกระดับ VIP และเซเลบริตี้ได้สัมผัสก่อนใคร โดยโครงการนี้มีมูลค่าสูงถึง 2,600 ล้านบาท โดดเด่นตั้งแต่ตัวคอนเซ็ปต์ ความเป็นที่สุด…เท่านั้นที่สำคัญ ที่สุดบนถนนอ่อนนุชกับวิวบนความสูงถึง 47 ชั้นสูงที่สุดในย่าน จำนวน 600 ยูนิต ห้องเพดานสูง 3 เมตร จัดเต็มพื้นที่ส่วนกลางลอยฟ้าแบบ Full Floor Facility ถึง 3 ชั้น อาทิ ห้อง Sky Panoramic Co-Working Space, Sky Iris Social Club, Sky Co-CulinarySpace, Bangkok Skyscraper Deck, Skyline Chillax Space ให้สามารถแบ่งปันความสุขร่วมกันในทุกพื้นที่ใช้สอย พร้อมที่จอดรถอัตโนมัติแบบ Auto Parking จอดรถได้มากถึง 65% ทำเลเปี่ยมไปด้วยศักยภาพการใช้ชีวิตติดรถ BTS อ่อนนุช 650 เมตร ติดห้างสรรพสินค้า BIG C เชื่อมโยงด้วยระบบขนส่งรถไฟฟ้าสายสีเขียว และจุดขึ้นลงทางด่วนย่านสาทรและศรีนครินทร์ การันตีคุณภาพระดับสากลด้วยการร่วมลงทุนกับบริษัทพัฒนาอสังหาฯ ยักษ์ใหญ่จากญี่ปุ่นอย่าง บริษัท โนมูระ เรียลเอสเตท ดีเวลล็อปเมนท์ จำกัด ที่ใส่ใจในทุกรายละเอียด ให้ออกมาสวยสง่าเหนือกาลเวลา มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ตอบโจทย์ชีวิตคนเมืองอย่างสมบูรณ์แบบ”

“One Night at KnightsBridge” มอบประสบการณ์พิเศษสัมผัสการใช้ชีวิตเหนือระดับ กับคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่

เพื่อให้ผู้มาร่วมงานได้สัมผัสการใช้ชีวิตยามค่ำคืนที่แสนวิเศษ จึงเปิดส่วนกลางลอยฟ้าแบบ Full Floor Facility บนห้อง Iris Bar ชั้น 38 โครงการคอนโดมิเนียมสุดหรู ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช ให้ชมวิวเมืองแบบพาโนรามาที่โซน        CO – Working Space ชั้น 37 เพื่อเก็บภาพแห่งความประทับใจกันแบบเต็มอิ่ม ตกดึกหน่อยพบกับที่สุดของความบันเทิง อาทิ โชว์พิเศษจากบาเทนเดอร์มืออาชีพ พร้อมแดนซ์กระจายมันส์ทะลุมิติจากดีเจชื่อดังมากมาย โดยภายในงานได้จัดเมนูอาหารและเครื่องดื่มระดับภัตตาคาร และไฮไลท์ของงานในค่ำคืนนี้ คือแขกรับเชิญพิเศษที่เป็นลูกบ้านตัวจริงของแบรนด์ ไนท์บริดจ์ อย่าง กอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล มาในลุคหนุ่มปาร์ตี้สุดคูล ร่วมแชร์ประสบการณ์การอยู่อาศัยคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่ใจกลางเมือง พร้อมเซอร์ไพรส์ด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก หนุ่มกอล์ฟ กันแบบฟินๆ อีกด้วย

เซเลบริตี้ร่วมยลโฉมคอนโดหรูแห่งใหม่ “ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช”

นอกจากนี้ หนุ่มกอล์ฟ-พิชญะ นิธิไพศาลกุล ยังมาร่วมชมโครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช ในฐานะลูกค้า VIP ที่เพิ่งซื้อคอนโดมิเนียมโครงการใจกลางเมืองภายใต้แบรนด์ ไนท์บริดจ์ หมาดๆ โดยเผยว่า “เข้ามาอยู่โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม ได้สักอาทิตย์นึงแล้ว ซึ่งถือว่าเป็นห้องที่แต่งเยอะที่สุดแล้วนานถึง 6-7 เดือน เพราะผมอยากแต่ง 2 สไตล์ผสมผสานกัน คือสไตล์โฮมมี่อบอุ่นและลักชัวรี่ ที่ดูแตกต่างแต่ออกมาลงตัวมากๆ โดยโครงการตอบโจทย์ผมในเรื่องของความกว้างของห้องและความสูงของเพดาน ที่เข้ามาแล้วรู้สึกชอบเลย วิวสวยมาก ลมโฟลว์ และที่สำคัญ Facility มีความโด่ดเด่นโดยเฉพาะสระว่ายน้ำวิวพาโนรามา ”

เซเลบริตี้ร่วมยลโฉมคอนโดหรูแห่งใหม่ “ไนท์บริดจ์ ไพร์ม อ่อนนุช”

ด้านสาวสวย จินนี่-เขริกา โชติวิจิตร นักธุรกิจสาวรุ่นใหม่ไฟแรง ที่เติบโตมากับครอบครัวธุรกิจอสังหาริมทรัพย์ ซึ่งวันนี้มาร่วมงานในลุคสาวแซ่บ เผยว่า “ช่วงนี้ก็ช่วยที่บ้านดูเรื่องการทำมาร์เก็ตติ้งและงานตกแต่ง Interior ล่าสุดทำโครงการทาวน์เฮ้าส์แถวพุทธมณฑล ซึ่งปกติเป็นคนชอบอยู่บ้าน แต่บ้านก็อยู่ไกลมากจะไปไหนทีรถติดมาก ช่วงนี้จึงมองหาคอนโดใจกลางเมืองอยู่เหมือนกัน สำหรับวันนี้พอได้มาเห็นโครงการก็รู้สึกว่าเดินทางง่ายเพราะใกล้รถไฟฟ้า และวันนี้มีโอกาสได้นั่งรถไฟฟ้ามาด้วย ซึ่งจากรถไฟฟ้าเดินเข้ามานิดเดียวเอง เข้ามาโครงการจุดที่ประทับใจก็สระว่ายน้ำวิวพาโน  รามาค่ะ ยิ่งพอได้ขึ้นไปชั้น Rooftop ได้เห็นวิวยามเย็นเป็นวิวเมืองที่สวยมากจริงๆ”

 

          ปิดท้ายกับสาวหน้าหวาน แพทตี้-พิมพาภรณ์ เสริมพณิชกิจ แต่มาในคอนเซ็ปต์สาวมั่นมีสไตล์ ที่ประทับใจโครงการไม่แพ้กัน โดยเล่าว่า “รู้สึกว่าเป็นคอนโดที่สวยมากๆ เลย แล้วพอเข้าไปชมตัวอย่าง ตอนแรกแอบคิดว่าคอนโดกลางเมืองต้องเล็กแน่ๆ แต่พอเข้าไปรู้สึกโปร่งและเพดานค่อนข้างสูงเห็นว่าสูงถึง 3 เมตร และที่สำคัญวิวสวยมาก แล้วห้องตัวอย่างขนาด 54 ตร.ม. ที่แพทได้เข้าไปชมเห็นวิว 2 ฝั่งเลย เห็นวิวโค้งแม่น้ำและวิวเมือง รู้สึกเหมาะกับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ชอบถ่ายรูป แพทว่าที่นี่ตอบโจทย์มากเพราะทุกมุมของที่นี่ค่อนข้างถ่ายรูปได้เยอะมาก อย่างแพทเองทำเพจด้วยเป็นอินฟลูเอนเซอร์ด้วย ก็ต้องมีถ่ายรีวิว ถ่ายคลิป คอนโดก็ค่อนข้างตอบโจทย์ในเรื่องของมุมที่หลากหลาย ซึ่งบ้านแพทเองก็จะมีมุมเดิมๆ สเปซเดิมๆ แต่คอนโดนี้เราสามารถใช้ Facilityได้ทั้งหมดเลย”

คอนโดอ่อนนุช

สำหรับผู้ที่สนใจโครงการคอนโดมิเนียมระดับลักชัวรี่บนทำเลที่ดีที่สุด ใกล้สถานีอ่อนนุชเพียง 650 เมตร สามารถติดต่อเข้าชมห้องตัวอย่างแล้ววันนี้ที่ Sales Gallery ที่ตั้งจริงของโครงการ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม 020 300 000 หรือ https://bit.ly/3kk3k6C

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน