ORIGIN x ASAP GO

ORIGIN x ASAP GO มอบแอพพลิเคชั่นเช่ารถสุดล้ำ เปิดตัว 3 โครงการใหม่ KnightsBridge SPACE

ORIGIN x ASAP GO มอบแอพพลิเคชั่นเช่ารถสุดล้ำ
เปิดตัว 3 โครงการใหม่ KnightsBridge SPACE

 

ORIGIN x ASAP GO – ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หนึ่งในห้าบริษัทอสังหาฯ ชั้นนำที่ครองใจคนรุ่นใหม่ ภายใต้แบรนด์หรู Park, KnightsBridge, Notting Hill และเคนซิงตัน คอนโดมิเนียมระดับลักซ์ชัวร์รี่แนวเส้นรถไฟฟ้า บนทำเลศักยภาพ ซึ่งเพียบพร้อมด้วยโครงข่ายคมนาคม และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ด้วยการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ ผสานเทคโนโลยี และนวัตกรรมให้ตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากขึ้น

ล่าสุดนี้ ออริจิ้นได้จับมือกับ “ASAP GO” นวัตกรรมสุดล้ำ ซึ่งให้บริการเช่ารถ และปลดล็อครถผ่านแอพพลิเคชั่นบนสมาร์ทโฟน  ให้อิสระในการขับขี่ โดยผู้ใช้งานสามารถเลือกรุ่นรถที่ตอบสนองการใช้งาน และไลฟ์สไตล์ได้ตามต้องการ ซึ่งตอบโจทย์กลุ่มลูกค้าโครงการที่ต้องการความสะดวกสบาย และลดภาระในการเดินทาง โดยมอบบริการให้เช่ารายชั่วโมงภายใต้คอนเซปท์ “Sharing Economy” โดยที่รถหนึ่งคันไม่จำเป็นต้องมีผู้ใช้งานเพียงแค่หนึ่งราย

ทั้งนี้ ออริจิ้นวางแผนที่จะมอบบริการสุด privilege นี้ เฉพาะลูกบ้านโครงการลักซ์ชัวร์รี่ โดยเริ่มเปิดตัวที่ 3 โครงการใหม่ แบรนด์ flagship หรู KnightsBridge ได้แก่ KnightsBridge Space พระราม 9 และ  KnightsBridge Space รัชโยธิน คอนโดใหม่ใจกลาง New CBD ภายใต้คอนเซปท์การออกแบบสุดล้ำ “DUO SPACE” เพดานสูง 4.2 เมตร ทั้งโครงการ และคอนโด KnightsBridge Collage สุขุมวิท 107 ออกแบบภายใต้คอนเซปท์ “SPACE CONNECT” ด้วยพื้นที่ส่วนกลางที่เชื่อมต่ออย่างลื่นไหลถึง 4 ชั้น

นอกจากนี้ ออริจิ้นยังได้จัดเตรียมพื้นที่ภายในโครงการไว้สำหรับบริการโดยเฉพาะ มอบอิสระในการเดินทาง โดยค่าบริการจะถูกคำนวณจากระยะทาง และเวลาที่ใช้งานตามจริง ซึ่งตอบโจทย์ผู้ต้องการใช้รถในระยะเวลาสั้นๆ ลูกบ้านออริจิ้นสามารถใช้บริการ ASAP GO ได้ง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านสมาร์ทโฟน ซึ่งทำให้การใช้บริการรถยนต์เช่าไม่เป็นเรื่องยุ่งยากอีกต่อไป
ความร่วมมือระหว่าง ออริจิ้น และ ASAP GO ยังถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกในการเดินทางสำหรับลูกบ้าน นอกเหนือจากการใช้รถไฟฟ้า หรือรถยนต์ส่วนตัว สร้างสรรค์ประสบการณ์ที่อยู่อาศัยที่สมบูรณ์แบบ ตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้ารุ่นใหม่ให้ทันการเปลี่ยนแปลงในยุคดิจิตอล

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน