คอนโด Rare คอนโดพร้อมอยู่ติดรถไฟฟ้า

PARK LUXURY ผนึกกำลังคอนโด “KnightsBridge” จัดแคมเปญใหญ่ RARE Ultimate Deals ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯแบบครบวงจร

PARK LUXURY ผนึกกำลังคอนโด KnightsBridge” จัดแคมเปญใหญ่ RARE Ultimate Deals ตอกย้ำผู้นำอสังหาฯแบบครบวงจร

 • สร้างปรากฏการณ์ RARE ครั้งแรก ใจกลางเมือง KNIGHTSBRIDGE เปิดมองมุมใหม่ ให้โลกเปลี่ยน กับความสำเร็จแห่งการอยู่อาศัยในแบบ “ไนท์บริดจ์”

จากการประสบความสำเร็จของโครงการ Knights Bridge Prime สาทร ปิดการขาย 100% ภายในเวลาอันสั้น ทำให้แบรนด์ ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge) ได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมตลอดมา จนถึงโครงการใหม่ไนท์บริดจ์ สเปซ สุขุมวิท พระราม 4 (KnightsBridge Space Sukhumvit Rama 4) ที่ได้ร่วมมือกับพันธมิตร DWG ตอนนี้มีเตรียมประกาศ SOLD OUT แล้ว

และล่าสุด บริษัท พาร์ค ลักชัวรี่ จำกัด ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ระดับลักชัวรี่ (PARK LUXURY) ได้แก่แบรนด์ พาร์ค ออริจิ้น (PARK ORIGIN) และ ไนท์บริดจ์ (KnightsBridge) ภายใต้เครือ ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ (Origin Property) หรือ ORI ได้ออกมาตอกย้ำความสำเร็จในแบรนด์ KNIGHTSBRIDGE อีกครั้ง จัดแคมเปญใหญ่ ในชื่อว่า RARE Ultimate Dealsอยู่ฟรี 36 เดือน คอนโดพร้อมอยู่ ใจกลางเมือง ติดรถไฟฟ้า ทำเลทอง คัดยูนิตพิเศษ ห้องสวยหลุดโอน ตำแหน่งที่ดีที่สุด”

เจาะกลุ่มลูกค้านักลงทุนและกลุ่มลูกค้าอยู่เอง ใจกลางเมือง โดยคัดห้องพิเศษ!! ระดับ Rare items บนทำเล Prime Locations ที่ดีที่สุด 3 ทำเล ( สุขุมวิท | พหลโยธิน | รามคำแหง ) จากแบรนด์ KnightsBridge ทั้ง 6 โครงการที่เข้าร่วม* พร้อมโปรโมชั่น ดีลที่ให้มากที่สุด ให้คุณเลือกอีก 8 รายการ ดังนี้

 • ฟรี! ผ่อนให้ 36 เดือน*
 • ฟรี! ค่าส่วนกลาง*
 • ฟรี! BTS*
 • ฟรี! GRAB*
 • ฟรี! บัตรเติมน้ำมัน*
 • ฟรี! เฟอร์นิเจอร์*
 • ฟรี! เครื่องใช้ไฟฟ้า*
 • ฟรี! ทุกค่าใช้จ่ายวันโอน*

*หมายเหตุ เงื่อนไขแต่ละยูนิต RARE Ultimate Deal เป็นไปตามที่บริษัทกำหนด, เงื่อนไขการผ่อนเป็นไปตามแต่ละธนาคาร*

ชี้ Key Success ของแคมเปญนี้ คือ การวิเคราะห์ตลาด Living Solution และ Reaching Solution ตอบโจทย์ความต้องการเรียลดีมานด์ที่อยากได้ของที่ดีที่สุด และสามารถสร้างมูลค่า Value ได้ในอนาคต ตลอดจนการเลือกทำเลและเซ็กเมนท์ที่มีศักยภาพ เพื่อมอบคอนโดคุณภาพ กับห้องที่ดีที่สุดให้กับลูกค้าที่สนใจ ได้อย่างตรงจุดกลุ่มเป้าหมาย

ซึ่งหลักจากที่ได้ปล่อยแคมเปญนี้ออกไปเพียงไม่กี่วัน ได้มีลูกค้าสนใจจอง สอบถามข้อมูล และขอเข้าชมโครงการมาอย่างต่อเนื่อง

สำหรับใครที่สนใจ สามารถลงทะเบียนกับเราได้ที่ คลิก https://bit.ly/2XTC59Y

เลือกห้องสวย RARE Item พิเศษก่อนใคร !!

#Parkluxury #Knightsbridge #RareCondo #RareItem #Hotdeal #หลุดโอน #คอนโดพร้อมอยู่ #คอนโดติดรถไฟฟ้า #Ultimate #Deal

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน