คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า มีแต่ ได้ กับ ได้

ถ้าพูดถึงการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดซักห้อง แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นเรื่องของ ทำเลที่ติดสถานีรถไฟฟ้า เพราะทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น สามารถเดินทางเข้าออกเมืองจากที่พักไปยังสถานที่ทำงานและแหล่งชอปปิงได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารถติดบนท้องถนน คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าจึงเป็นตัวเลือกสำคัญและตอบโจทย์คนเมืองในยุค 4.0  เราจะมาดูกันว่าเมื่ออยู่ คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า เราจะได้อะไรกลับมาบ้าง

ได้เวลากลับคืนมา

หลายคนเดินทางเพื่อไปทำงานย่านใจกลางเมืองด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถโดยสารสาธารณะ ซึ่งการเดินทางในแต่ละวันจะต้องตื่นเช้าเผื่อเวลาการเดินทาง บางคนเสียต้องเวลาอยู่บนท้องถนนวันละ 1-2 ชั่วโมง ร่างกายเกิดความเหนื่อยล้า การเลือกซื้อคอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า จึงเป็นทางออกที่เราจะหลีกหนีการจราจรบนท้องถนน ถือว่าคุ้มค่ามาก การเดินทางด้วยรถไฟฟ้านั้นทำให้เราสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และสามารถกำหนดเวลาในการถึงที่หมายได้อย่างแน่นอนอีกด้วย และที่สำคัญทำให้เราได้เวลากลับคืนมา ไม่ต้องเสียเวลา บอกลารถติดที่น่าหงุดหงิดในเมืองใหญ่ไปได้เลย

 

ได้อนาคต

 

การเลือกซื้อคอนโดทำเลดีๆ ติดรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือแม้แต่ลงทุนปล่อยเช่ารายเดือน นับวันยิ่งมีนักลงทุนเข้ามาให้ความสนใจกันมากขึ้น เพราะการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์สามารถสร้างรายได้ระยะยาว พฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ต้องการอยู่คอนโดมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ เดินทางสะดวก ยิ่งถ้าโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ย่อมได้ค่าเช่าที่ดี  เกิดความมั่นคงด้านการลงทุนอสังหาฯ แม้แต่ในอนาคตราคามูลค่าคอนโดมิเนียมจะปรับขึ้นทุกปีตามราคาที่ดิน ซึ่งขึ้นอยู่กับความเจริญในแต่ละทำเล และสามารถขายต่อได้ง่ายอีกด้วย

 

ได้ส่วนกลางจัดเต็ม และพื้นที่สีเขียว

คอนโดที่เข้าใจความต้องการของผู้พักอาศัยคนรุ่นใหม่ จะถูกออกแบบอย่างใส่ใจด้วยดีไซน์สวยและดูทันสมัย พร้อมพื้นที่สีเขียวของโครงการโดยรอบแบบส่วนตัว อยู่แล้วสามารถสัมผัสความร่มรื่นจากธรรมชาติที่รายล้อมด้วยต้นไม้ทั้งเล็กและใหญ่ มีมุมนั่งเล่นให้ได้พักผ่อนหย่อนใจแบบชิลล์ๆ เรียกได้ว่าหาได้ยากมากขึ้นในกรุงเทพฯ  ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการคอนโดมิเนียม ยังรวมถึง  Co-Working Space เปิดตลอด 24 ชม.ในแบบสไตล์ของคนเมืองที่ชอบนอนดึก  พื้นที่ Co-Kitchen  & Private Party Room ลูกบ้านสามารถเข้ามาใช้พื้นที่สำหรับทำอาหาร หรือจัดปาร์ตี้สนุกๆกับเพื่อนแบบส่วนตัว แถมยังเก็บเสียง ไม่รบกวนลูกบ้านคนอื่นๆ  สระว่ายน้ำ Open Air มองเห็นวิวจากมุมสูง  ในขณะที่ห้องฟิตเนสมีอุปกรณ์เครื่องเล่นให้มาแบบครบและจัดเต็มมากๆ กระตุ้นการเสียเหงื่อได้ดีเลยทีเดียว ทั้งหมดนี้ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดฯที่มีส่วนกลางตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน