คือรูปแบบใหม่ของการใช้ชีวิตที่ผสมผสานธรรมชาติกับเทคโนโลยีเข้าด้วยกัน เทคโนโลยีที่ล้ำสมัยตอบโจทย์ชีวิตที่ง่ายขึ้น และเอาธรรมชาติมาเป็นส่วนหนึ่งของสถาปัตยกรรม

CONCEPTS

MOBILITOR

เป็นคนที่รักอิสระ ชอบความท้าทาย ชอบผจญภัย ไม่ชอบอยู่กับที่ ชอบกิจกรรมแนว extreme ใช้ชีวิตแนวเส้นรถไฟฟ้า ที่เชื่อมต่อหลายเส้นทางอย่างไร้ขีดจำกัด สนุกกับการเดินทางท่องเที่ยว ทั้งในและต่างประเทศ แต่ในบางมุม…ก็ชอบที่จะใช้เวลาอยู่กับตัวเอง ปล่อยใจไปกับธรรมชาติรอบตัว

LIFESTYLE NISTA

เป็นคนรุ่นใหม่ที่ฉลาดเลือกในการใช้ชีวิตบนทำเลที่ “หล่อ” ที่สุด ชอบใช้ชีวิตแบบ New Yorker ชอบไลฟ์สไตล์ที่หลากหลาย ไม่ชอบความซ้ำซาก จำเจ สนุกกับการใชชีวิต ทั้งกลางวัน และกลางคืน เป็นคนชอบสังคม ชอบอยู่ใกล้แหล่งอาหาร การกิน สถานบันเทิง ชอบเสพงานศิลป์ ตามสตูดิโอ บาร์ฮิปๆ และแกลลอรี่ แต่ในบางมุม…ก็ชอบหลบหลีกความวุ่นวาย ซ่อนตัวภายใต้ร่มเงาแห่งธรรมชาติ

TREND ADDICT

เป็นผู้นำเทรนด์ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต เป็นคนมีรสนิยม ชอบแบรนด์เนม ช้อปตามห้างสรรพสินค้าระดับเวิล์ดคลาส พิถีพิถันในการเลือกสิ่งที่สะท้อนความเป็นตัวเอง หลงใหลในสีสันวัฒนธรรมที่หลากหลาย ชอบลิ้มลองอาหารหลากหลายสไตล์ จากทั่วทุกมุมโลก ปลดล็อคพลังความคิดสร้างสรรค์ ตามคาเฟ่ ดีไซน์เก๋ แต่ในบางมุม…ก็ถอดสีสันของตัวเอง เพื่อกลับคืนสู่ธรรมชาติ ปลดปล่อยพันธนาการ ผ่อนคลาย แช่กายในออนเซน

คอนโด Park Origin

พาร์ค ออริจิ้น พญาไท PARK ORIGIN PHAYATHAI

Park Origin Phayathai

𝐏𝐀𝐑𝐊 𝐎𝐑𝐈𝐆𝐈𝐍 𝐏𝐇𝐀𝐘𝐀𝐓𝐇𝐀𝐈 มิติใหม่แห่งการบริการ ”คอนโด” บริการสุดพิเศษจากความร่วมมือ กับ 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐂𝐎𝐍𝐓𝐈𝐍𝐄𝐍𝐓𝐀𝐋 𝐆𝐑𝐎𝐔𝐏 𝐎𝐅 𝐂𝐎𝐌𝐏𝐀𝐍𝐈𝐄𝐒 𝟏𝟐 𝐅𝐄𝐁. 𝐋𝐀𝐃𝐘 𝐈𝐍 𝐑

Park Origin Chula Samyan

Park Origin Chula Samyan

เชื่อมต่อรถไฟฟ้าถึง 4 สาย MRT สายสีน้ำเงิน – BTS สายสีเขียว – MRT สายสีส้ม – Airport Link Extra Space ห้องดีไซน์ใหม่ สูง 4.25 เมตร ท

Park Origin Ratchathewi

Park Origin Ratchathewi

คอนโดใหม่ กับห้อง Duo Space เพดานสูง 4.2 เมตร แห่งเดียวใน “จุฬา-สามย่าน และราชเทวี” คอนโดที่สูงที่สุด พร้อมรับวิวจุฬาและแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงข้ามจุฬาลงก

พาร์ค ออริจิ้น พร้อมพงษ์ PARK ORIGIN PHROMPHONG

Park Origin Phromphong

PARK ORIGIN PHROM PHONG คอนโดใหม่ใกล้  EMPORIUM และ BTS พร้อมพงษ์

พาร์ค ออริจิ้น ทองหล่อ Park Origin Thonglor

Park Origin Thonglor

THE NEW HEIGHT OF HIGH-END LIVING “The New 3 bedroom”   Best Deal in Thonglor Start 23 MB. (LIMITED EDITION), Exclusive Open on Saturday, November 23