“ภารกิจปิดดีลเดือด”

ภารกิจปิดดีลครั้งยิ่งใหญ่ที่เราตั้งใจมอบให้คุณ!

รับส่วนลดสูงสุด 400,000 บาท

พร้อมดอกเบี้ย 0 %*

อยู่ฟรีสูงสุด 36 เดือน*

รับบัตรน้ำมัน 20,000 บาท

เริ่มต้น 1.59 ลบ*

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษ

  ให้บริษัทฯเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้าเช่น ชื่อ นามสกุล รูปถ่าย เลขห้องโครงการ เพศ อายุ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ อีเมล เป็นต้น ที่ได้ให้ไว้แก่บริษัทฯ เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาด ดังนี้

  1. ติดต่อประชาสัมพันธ์ นำเสนอขายโครงการ สินค้า และบริการ แจ้งข้อมูลข่าวสาร เกี่ยวกับโปรโมชั่น สินค้า บริการ กิจกรรม สิทธิพิเศษ รวมถึงการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรมที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ โดยผ่านทางโทรศัพท์ ข้อความ (SMS) อีเมล (Email) หรือไปรษณีย์ หรือผ่านช่องทางอื่นใด และรวมถึงการเปิดเผยดังกล่าวให้แก่บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจเพื่อประชาสัมพันธ์และนำเสนอโครงการ สินค้า และบริการ รวมถึงการแจ้งข้อมูลข่าวสาร
  2. วิเคราะห์ข้อมูลและนำข้อมูลไปจัดทำเป็นสถิติข้อมูล แผนการตลาดของบริษัทฯ และกำหนดกลุ่มเป้าหมายของลูกค้าในการนำเสนอขายสินค้าหรือบริการของบริษัทฯ บริษัทในเครือ และ/หรือพันธมิตรทางธุรกิจตามที่จำเป็นหรือเหมาะสม
  3. เพื่อการโฆษณาประชาสัมพันธ์กิจกรรม เช่น รูปภาพหรือวีดีโอที่ปรากฏภาพหน้าของข้าพเจ้า รวมถึงเสียงที่ถูกบันทึกไว้ภายในวีดีโอหรือสิ่งบันทึกเสียงต่างๆ และข้อมูลส่วนบุคคลที่จะให้เพิ่มเติมแก่บริษัทฯ ที่จำเป็นเพื่อการประชาสัมพันธ์ การโฆษณา การเผยแพร่ หรือการนำเสนอกิจกรรมหรือโครงการของบริษัทฯ ที่ได้มีการจัดขึ้นและจะมีการจัดขึ้นในนามของบริษัทฯ


  โครงการที่น่าสนใจ

  ไนท์บริดจ์ สกาย ริเวอร์ โอเชี่ยน KnightsBridge Sky River Ocean

  KnightsBridge Sky River Ocean

  คอนโดพร้อมอยู่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ใกล้ BTS ปากน้ำ 200 ม.

  B - Loft Lite Sukhumvit 107 บี ลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 107

  B – LOFT LITE SUKHUMVIT 107

  B – Loft Lite Sukhumvit 107 บี ลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 107 คอนโดสไตล์ Boutique ยูนิตน้อย ให้ความเป็นส่วนตัวที่สุดในแบริ่ง ครบครันทุกการใช้สอย

  B Loft Lite Sukhumvit 115

  บีลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 115 คอนโด พร้อมอยู่ เพียง 300 เมตร BTS ปู่เจ้า ผ่อนถูกกว่าเช่า ยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว สะดวก ทุกการเดินทาง

  THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE ดิ ออริจิ้น ราม 209 อินเตอร์เชนจ์

  THE ORIGIN RAM 209 INTERCHANGE

  คอนโดใหม่ของคนมีนบุรีร่มเกล้า ติดสถานีรถไฟฟ้า 2 สาย ทั้งสีส้มและสีชมพู สถานีมีนบุรี และอยู่ใกล้กับจุด Park and Ride อาคารจอดแล้วจรรองรับรถกว่า 3,000 คัน

  THE ORIGIN RAMINTRA 83 STATION

  ดิ ออริจิ้น รามอินทรา 83 สเตชั่น คอนโดใหม่… บนทำเลรามอินทรา ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวก เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีสินแพทย์ เพียง 70 เมตร 2 นาทีถึงวงแหวนกาญจนาฯ, 3 นาทีถึงFashion Island

  the-origin-sukhumvit-105

  The Origin Sukhumvit 105

  ดิ ออริจิ้น สุขุมวิท 105 คอนโดพร้อมอยู่ 2 ห้องนอน แต่งครบ! ใกล้ BTS 2 สถานี แบริ่ง และศรีลาซาล การันตีด้วยราคาดีที่สุด ส่วนลดคุ้มที่สุด ส่วนกลางจัดเต็ม กว่า 2,500 ตร.ม. * รับส่วนลดสูงสุด 500,000 บ.* เริ่ม 3.49 ลบ.*

  The Origin Ratchada – Ladprao

  The Origin Ratchada – Ladprao

  The Origin Ratchada – Ladprao (ดิ ออริจิ้น รัชดา – ลาดพร้าว) คอนโดใหม่! ใจกลางลาดพร้าว ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเหลืองสถานีรัชดาเพียง 25 เมตร!!

  Kensington Rayong เคนซิงตัน ระยอง คอนโดมิเนียม

  Kensington Rayong

  น้ำมันแพงไม่ต้องกลัว ถ้าอยู่ที่ 𝙆𝙚𝙣𝙨𝙞𝙣𝙜𝙩𝙤𝙣 𝙍𝙖𝙮𝙤𝙣𝙜 เติมน้ำมันฟรี 2 ปีเต็ม* เริ่ม 1.69 ลบ. ผ่อนเพียง 6,300 บาท เพียงจองและโอนภายในเดือน พฤษภาคม 65

  Notting Hill Rayong

  Notting Hill Rayong นอตติ้ง ฮิลล์ ระยอง คอนโดมิเนียมบนทำเลศักยภาพ EEC ใจกลาง ‘‘ไข่แดง’’ เมืองระยอง

  The Origin Onnut

  คอนโดใหม่! ติดถนนอ่อนนุช เริ่ม 1.7X ลบ.* ใกล้รถไฟฟ้าสถานีอ่อนนุช ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ของคนเมือง

  THE ORIGIN E22 STATION

  THE ORIGIN E22 STATION คอนโดใหม่ ใกล้รถไฟฟ้า BTS สายสีเขียว ” คอนโดวิวทะเล + แม่น้ำเจ้าพระยา ด้วยมุมมองที่สวยที่สุด “

  Bromton Pet Friendly 107

  BROMPTON Pet Friendly Sukhumvit 107

  พบกับคอนโดใหม่ เลี้ยงสัตว์ได้ พร้อมบริการสัตว์เลี้ยงอย่างครบวงวร เริ่ม 2.09 ล้าน*

  Origin Plug & Play Ramkhamhaeng

  ใกล้สถานี 𝐈𝐍𝐓𝐄𝐑𝐂𝐇𝐀𝐍𝐆𝐄 3 สาย สถานีลำสาลี สายสีส้ม เหลือง และน้ำตาล *𝐃𝐔𝐎 𝐒𝐏𝐀𝐂𝐄 𝟏𝟎𝟎% ห้อง 2 ชั้น เพดานสูง 4.2 ม. *ที่สุดของความเป็นส่วนตัวเพียง 482 ยูนิต *ส่วนกลางลอยฟ้าวิวสูงและสวยที่สุด จัดเต็ม 2 ชั้น

  201030_HeroshotA_Final

  Origin Plug & Play Ladprao Interchange

  คอนโดใหม่! ตึกสูงติดถนนใหญ่ ใจกลางลาดพร้าว – บางกะปิ พร้อมส่วนกลางสุดอลังการที่สุดในย่าน! เพียง 111 ม. ถึงสถานีบางกะปิ ใกล้เดอะมอลล์บางกะปิ

  SO Origin Phahol 69 Station

  SO ORIGIN...มิติใหม่ แห่งการอยู่อาศัย ตอบโจทย์ชีวิตคนเมือง ด้วยการผสมผสานที่อยู่อาศัยและบริการระดับโรงแรมเข้าไว้ด้วยกัน

  ออริจิ้น ปลั้ก แอนด์ เพลย์ รามอินทรา

  The Origin Plug&Play Ramintra

  คอนโดใหม่ ตึกสูงที่สุด 19 ชั้น วิวสวยที่สุดในย่านรามอินทรา • ติดรถไฟฟ้า สถานีรามอินทรา กม.9 เพียง 𝟕𝟎 𝐦. • ที่สุดของความเป็นส่วนตัวเพียง 𝟕 ยูนิตต่อชั้น • ตึกสูงวิวสวยที่สุดในย่านรามอินทรา สูงถึง 𝟏𝟗 ชั้น START 2.49 MB.*

  Origin Plug & Play Srinakarin thum R1

  Origin Plug & Play Srinakarin

  คอนโดใหม่! ศรีนครินทร์ DUO SPACE ห้อง 2 ชั้น สูง 4.2ม. แห่งแรก! บนถนนศรีนครินทร์ ใกล้ MRT ศรีด่าน และศรีแบริ่ง

  Origin Plug & Play Sirindhorn Station

  เตรียมพบกับ คอนโดใหม่! ย่านฝั่งธนฯ... ORIGIN PLUG & PLAY SIRINDHORN STATION DUO SPACE รูปแบบใหม่! ห้อง 2 ชั้น เพดานสูง 4.2 ม. คอนโดตึกสูง ติดถนนใหญ่ ใกล้ MRT สิรินธร เริ่ม 2.59 ลบ.*

  BRIXTON RAYONG

  BRIXTON RAYONG

  เตรียมพบกับ…คอนโดใจกลางเมืองระยอง ชีวิตรูปแบบใหม่ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ที่เป็นคุณ รับผลตอบแทนต่อเนื่อง 5-7 %* นาน 10 ปี* เริ่ม 1.59 ลบ.*

  BRIXTON KASET SRIRACHA

  BRIXTON KASET SRIRACHA CAMPUS

  คอนโดใหม่ ใกล้มหาวิทยาลัย ชีวิตยุคใหม่ ติด ม.เกษตร ศรีราชา อยู่เองก็ดี ลงทุนก็ปัง หรือ รับผลตอบแทนต่อเนื่อง 5-7 %* นาน 10 ปี* เริ่ม 1.59 ลบ.