The Origin Phahol – Saphanmai
The Origin Phahol – Saphanmai ดิ ออริจิ้น พหลฯ – สะพานใหม่ คอนโดพร้อมอยู่ ติดถนนใหญ่เทพรักษ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีสายหยุด
The Origin Phahol – Saphanmai ดิ ออริจิ้น พหลฯ – สะพานใหม่ คอนโดพร้อมอยู่ ติดถนนใหญ่เทพรักษ์ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียวสถานีสายหยุด
ดิ ออริจิ้น ลาซาลดิสทริค คอนโดใหม่! ใจกลางรถไฟฟ้าถึง 3 สาย และ แหล่งไลฟ์สไตล์สุดชิค เดินทางสะดวกใกล้ทางด่วนและวงแหวนอุตสาหกรรม พร้อมพื้นที่ส่วนกลางจัดเต็ม – 24 HRS CO WORKING SPACE – SMART ROOM FITNESS & BOXING ZONE – DECK SWIMM
ดิ ออริจิ้น รามอินทรา 83 สเตชั่น คอนโดใหม่… บนทำเลรามอินทรา ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวก เชื่อมต่อรถไฟฟ้าสถานีสินแพทย์ เพียง 70 เมตร 2 นาทีถึงวงแหวนกาญจนาฯ, 3 นาทีถึงFashion Island
“ใช้ชีวิต ง่าย กว่าที่คิด” ที่ไนท์บริดจ์ คอลลาจ สุขุมวิท 107 คอนโดอัจฉริยะ เพียง 400 เมตร จาก BTS แบริ่ง
เคนซิงตัน สุขุมวิท เทพารักษ์ คอนโดพร้อมอยู่ ติดรถไฟฟ้าทิพวัล ผ่อน เบ๊า เบา เพียงล้านละ 2,500 บ/ด.* นานสูงสุด 2 ปี* 1 ห้องนอน 1 ห้องอเนกประสงค์ พิเศษ 2.39 ลบ.* ด่วน จำนวนจำกัด*
บีลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 115 คอนโด พร้อมอยู่ เพียง 300 เมตร BTS ปู่เจ้า ผ่อนถูกกว่าเช่า ยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว สะดวก ทุกการเดินทาง
“บี ลอฟท์ สุขุมวิท 107” คอนโดสไตล์ Boutique แต่งให้ครบ พร้อมเข้าอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าเพียง 1 นาทีจากสถานีแบริ่ง ยูนิตน้อย ให้ความเป็นส่วนตัวที่สุดในแบริ่ง ฟรีเฟอร์ฯแต่งครบ 1 Bed เริ่ม 1.89 ลบ.* ช่วยผ่อนนาน สูงสุด 3 ปี*
คอนโด สุขุมวิท-แพรกษา นอตติ้ง ฮิลล์ สุขุมวิท-แพรกษา คอนโด วิวแม่น้ำ ใกล้รถไฟฟ้า แต่งครบ พร้อมอยู่ “หยุดเช่า” เราช่วยผ่อน 10 ห้องสุดท้าย ปิดตึก!จอง 0 บาท อยู่ฟรี 2 ปี 2 ห้องนอนใหญ่ 40 ตร.ม. เริ่มต้น 2.49 ลบ.*
คอนโดพร้อมอยู่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ใกล้ BTS ปากน้ำ 200 ม.
ไบรตัน คูคต สเตชัน ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีเขียว เพียง 5 นาที เริ่ม 2.79-4 ล้าน* เยี่ยมชมโครงการได้ทุกวัน เวลา 10.00 – 20.00 น. สอบถามข้อมูล 065 455 0500
BRIGHTON AMATA SUKPRAYOON เติมสีสัน / ให้ชีวิต / อิสระ BRIGHTEN UP YOUR FREEDOM
Brighton Bangna KM.26 ทาวน์โฮมซีรีส์ใหม่ สไตล์อังกฤษ ส่วนตัวเพียง 99 ยูนิต เริ่ม 3.39 ล้าน*
Grand Britania Wongwaen Ramintra บริทาเนีย วงแหวน รามอินทรา บ้านรูปแบบใหม่สไตล์อังกฤษ ที่ผสานความทันสมัย และความคลาสสิคของสถาปัตยกรรม “ยุควิคตอเรียน” ได้อย่างลงตัว
BRITANIA SAIMAI KHUKHOT STATION บริทาเนีย สายไหม คูคต สเตชั่น บ้านแนวคิดใหม่ ภายใต้แนวคิด “B Genius Mode” การออกแบบที่ “เข้าใจ” ไลฟ์สไตล์ของผู้อยู่อาศัย ตอบรับทุกฟังก์ชั่น การใช้ชีวิตของคนยุค 5.0 ได้อย่างสูงสุด
Britania Khukhot Station บริทาเนีย คูคต สเตชั่น หลงใหลไปกับมนต์เสน่ห์การออกแบบที่ผสานสถาปัตยกรรมกลิ่นอายตะวันตกสมัยใหม่ 2 ยุคเข้าด้วยกัน เกิดเป็นแนวคิดในการออกแบบ ภายใต้ศิลปะที่สะท้อนภาพของผู้อยู่อาศัยด้วยสไตล์ ENGLISH MODERN CLASSIC ที่สุดแห่งการใช้
บริทาเนีย บางนา กม. 42 จุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตในแบบที่หลงใหล ใช้ชีวิตในแบบที่รัก ในบ้านสไตล์ Modern British ที่ได้รับแรงบันดาลใจสถาปัตยกรรมนอร์มัน ในยุคกลางของอังกฤษ สะท้อนความคลาสสิค ทันสมัย และเรียบหรู ผ่านซุ้มทางเข้าโครงการ และคลับเฮาส์
บริทาเนีย บางนา สุวรรณภูมิ (กม. 26) ความโมเดิร์น ผสานความงดงามแห่งความคลาสสิค สรรค์สร้างจากแรงบันดาลใจ ด้วยสถาปัตยกรรมที่ชวนหลงใหลของ “ลอนดอน”
BRITANIA BANGNA KM 12 บ้านเดี่ยวบางนา ติดถนนใหญ่ ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ-ทางด่วน-รถไฟฟ้า*
คลับบริทาเนีย บริทาเนีย เมกะทาวน์ บางนา คลับเฮ้าท์ขนาดใหญ่ ที่ถูกดีไซน์เพื่อรองรับกิจกรรม ไม่ว่าจะเป็นการนัดปาร์ตี้กับแก้งค์เพื่อนที่ Co-Living Space ใช้รับรองลูกค้า
ทาวน์โฮม-บ้านซีรีส์ใหม่สไตล์อังกฤษ ถูกคิดจาก แรงบันดาลใจในมนต์เสน่ห์ และความงดงามสไตล์อังกฤษ สู่สถาปัตยกรรมที่ผสานความทันสมัยได้อย่างลงตัว
โครงการ ไนท์บริดจ์ ไพร์ม สาทร ANNIVERSARY BIG SALE #โปรแรงแซงมาตรการรัฐ ลดแรง ลดจริงส่งท้ายปีสูงสุด 2,000,000 บาท ฟรี!ค่าใช้จ่าย เริ่ม 3.99 ลบ.
คอนโดใหม่พหลโยธิน บนทำเลทวีค่า เชื่อมจุดตัดรถไฟฟ้าอินเตอร์เชนจ์สายสีเขียวและสีชมพู เปลี่ยนเพื่อมุมมองที่กว้างกว่า เพียง 250 ม. จาก BTS สถานีวัดพระศรีมหาธาตุ
คว้าโอกาสสุดท้าย โปรแรงแซงมาตรการรัฐ!! คอนโดสุขุมวิท 105 เพียง 1 นาทีถึง BTS สถานีแบริ่ง
บี ลอฟท์ สุขุมวิท 107 บูทีคคอนโด พร้อมอยู่ เพียง 1 นาทีถึง BTS แบริ่ง ยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว
คอนโด 0 เมตร ติด MRT ทิพวัล (สายสีเหลือง) เชื่อมต่อ สถานีรถไฟฟ้า Interchange สำโรง (สายสีเขียว สุขุมวิท)
บีลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 115 คอนโด พร้อมอยู่ เพียง 300 เมตร BTS ปู่เจ้า ผ่อนถูกกว่าเช่า ยูนิตน้อยเป็นส่วนตัว สะดวก ทุกการเดินทาง
เคนซิงตัน เกษตร แคมปัส คอนโดใหม่ติดรั้ว ม.เกษตร ใกล้พหลโยธิน
คอนโดพร้อมอยู่ แต่งครบ พร้อมอยู่ ใกล้ BTS ปากน้ำเพียง 200 ม. เท่านั้น
คอนโดไนท์บริดจ์ ติวานนท์ ติดสถานีรถไฟฟ้ากระทรวงสาธารณสุข ติดสวน 1,000 ไร่
นอตติ้ง ฮิลล์ แหลมฉบัง – ศรีราชา คอนโดใหม่ ตรงข้าม ม.เกษตรศรีราชา ตั้งอยู่ใจกลาง “Origin District” อาณาจักรแห่งไลฟ์สไตล์
คอนโดใหม่ สุขุมวิท-แพรกษา คอนโดวิวทะเล คอนโดวิวแม่น้ำ ใกล้รถไฟฟ้า ใกล้โรบินสันสมุทรปราการ
ตอบโจทย์การลงทุนที่คุ้มค่า ด้วยการันตีผลตอบแทน 16% คอนโดอันดับ 1 ในเขตพื้นที่เศรษฐกิจพิเศษภาคตะวันออก(EEC) พร้อมโอกาสเติบโตระยะยาวอย่างต่อเนื่อง
นอตติ้ง ฮิลล์ จตุจักร-อินเตอร์เชนจ์ คอนโด ใกล้รถไฟฟ้า Interchange 400 ม. ใกล้ BTS/ MRT 4 สถานี ใกล้สวนรถไฟ ใกล้สวนจตุจักร
รายละเอียดรางวัล จำนวน 46 รางวัล รวมมูลค่าทั้งสิ้น 1.87 ล้านบาท มีดังนี้
รางวัลที่ 1 รถยนต์ Toyota Collora Cross Hybrid Premium จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 1,089,000 บาท
รางวัลที่ 2 รถยนต์ Toyota New Yaris Entry จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 549,000 บาท
รางวัลที่ 3 โทรศัพท์มือถือ iphone 12 Pro Max 128GB จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 36,400 บาท รวมมูลค่า 72,800 บาท
รางวัลที่ 4 ipad mini จำนวน 2 รางวัลๆ ละ 13,900 บาท รวมมูลค่า 27,800 บาท
รางวัลที่ 5 Apple Watch Series 6 จำนวน 3 รางวัลๆ ละ 13,400 บาท รวมมูลค่า 40,200 บาท
รางวัลที่ 6 Gift Voucher Primo Decor จำนวน 5 รางวัล ๆ ละ 10,000 บาท รวมมูลค่า 50,000 บาท
รางวัลที่ 7 Gift Voucher ที่พักโรงแรม สเตย์บริดจ์ สวีท แบงค็อก ทองหล่อ จำนวน 7 รางวัล ๆ ละ 2,300 บาท รวมมูลค่า 16,100 บาท
Gift Voucher ที่พักโรงแรม ฮอลิเดย์ อินน์ แอนด์ สวีทส์ ศรีราชา-แหลมฉบัง จำนวน 7 รางวัล ๆ ละ 2,300 บาท รวมมูลค่า 16,100 บาท
รางวัลที่ 8 Gift Voucher นู๋เมด จำนวน 18 รางวัล ๆ ละ 500 บาท รวมมูลค่า 9,000 บาท
วันและสถานที่ในการจับรางวัล
วันอังคารที่ 15 มิถุนายน 2564
สถานที่: ณ ห้องประชุม OMG สำนักงานใหญ่ บริษัท พรีโม เซอร์วิส โซลูชั่น จำกัด ซอยแบริ่ง 16
ประกาศรายชื่อผู้โชคดี วันศุกร์ที่ 18 มิถุนายน 2564
ผ่านทางเว็บไซด์ www.origin.co.th และ Facebook Origin
วันและสถานที่ให้มารับรางวัล
วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564
รางวัลที่ 1 รถยนต์ Toyota Collora Cross Hybrid Premium จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 1,089,000 บาท
รางวัลที่ 2 รถยนต์ Toyota New Yaris Entry จำนวน 1 รางวัล มูลค่า 549,000 บาท
และ รางวัลอื่นๆ
รับรางวัลที่ สำนักงาน บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ชั้น 20 อาคารภิรัชทาวเวอร์ แอท ไบเทค เลขที่ 4345 ถนนสุขุมวิท แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพมหานคร 10260
ทั้งนี้ ผู้โชคดีจะต้องติดต่อเพื่อขอรับรางวัลด้วยตนเองในวันที่ วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564 ในเวลาทำการ (09.00-18.00 น.) โดยผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลที่ 1 รถยนต์ Toyota Collora Cross Hybrid Premium และ รางวัลที่ 2 รถยนต์ Toyota New Yaris Entry และรางวัลอื่นๆ ให้มารับรางวัลที่ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) หากเลยกำหนดถือว่าสละสิทธิ์
รถไฟฟ้า พญาไท
รถไฟฟ้า พร้อมพงษ์
รถไฟฟ้า ทองหล่อ
รถไฟฟ้า เอกมัย
รถไฟฟ้า อ่อนนุช
รถไฟฟ้า อุดมสุข
รถไฟฟ้า แบริ่ง
รถไฟฟ้า สำโรง
รถไฟฟ้า ปู่เจ้า
รถไฟฟ้า โรงเรียนนายเรือ
รถไฟฟ้า ปากน้ำ
รถไฟฟ้า ศรีนครินทร์
รถไฟฟ้า แพรกษา
รถไฟฟ้า เทพารักษ์
รถไฟฟ้า อนุเสาวรีย์หลักสี่
รถไฟฟ้า สาทร
รถไฟฟ้า พระราม 9
รถไฟฟ้า พหลโยธิน
รถไฟฟ้า รัชโยธิน
รถไฟฟ้า หัวหมาก
รถไฟฟ้า เสนานิคม
รถไฟฟ้า สายหยุด
COPYRIGHT © 2019 , ORIGIN PROPERTY PUBLIC CO.,LTD ALL RIGHTS RESERVED.
เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า
คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น
Accept All Cookiesเมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน
คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้
คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด
คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง
คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ