ดิ ออริจิ้น สินแพทย์ สเตชั่น
THE ORIGIN SYNPHAET STATION

โลกแห่งสายพันธุ์อนาคต..กำหนดได้ที่นี่


#Final Call For 2019 

คอนโดใหม่! ติดรถไฟฟ้าสีชมพูสถานีสินแพทย์

ผ่อน 5,900 บาท / เดือน

ลงทะเบียนรับสิทธิพิเศษจุดเด่นทำเล

  • Origin Smart City แห่งแรกของกรุงเทพฯ
  • 1 นาที สถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีสินแพทย์
  • 3 นาทึ ทางด่วนรามอินทราฯ
  • 5 นาที แฟชั่นไอส์แลนด์
  • 20 นาที Central Festival EastVille
  • 25 นาที มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์
  • 35 นาที สนามบินดอนเมือง
  • 40 นาที อโศก – พระราม 9 

The Origin สินแพทย์ สเตชั่น คอนโดใหม่ เอาใจ Gen Z

SKYBRIDGEFACILITY
คอนโดมิเนียมแนวใหม่จาก ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้

ที่มอบพื้นที่ทุกตารางนิ้วให้ตอบรับไลฟ์สไตล์ของ Gen Z โดยเฉพาะ พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่หลากหลายให้ Gen Z ได้สนุกไปกับทุกจังหวะของชีวิต ด้วยดีไซน์ที่เรียบเท่ทันสมัยและเทคโนโลยีล้ำๆ ให้คุณจัดการชีวิตได้อย่างง่ายดายผ่านปลายนิ้วสัมผัส เชื่อมต่อทุกการเดินทางแสนสะดวกเพียง 30 เมตรจากรถไฟฟ้าสายสีชมพูสถานีสินแพทย์

Work Life Smart

ดิ ออริจิ้น สินแพทย์ สเตชั่น (The Origin Synphaet Station) ตั้งอยู่บนถนนรามอินทรา อยู่ระหว่างซอยรามอินทรา 79/1 กับซอยรามอินทรา 81 เยื้องกับโรงพยาบาลสินแพทย์ ทำเลที่ให้คุณเชื่อมต่อทุกรูปแบบการเดินทางได้ง่ายๆ เพราะตัวโครงการอยู่ติดถนนใหญ่ ใกล้วงแหวนกาญจณาภิเษก และทางด่วนรามอินทรา – อาจณรงค์ หรือจะเลือกการเดินทางด้วยรถไฟฟ้าก็สะดวก เพราะคอนโด ดิ ออริจิ้น สินแพทย์ สเตชั่น ติดกับสถานีรถไฟฟ้าสายสีชมพู สถานีสินแพทย์ (กำหนดเปิดใช้บริการภายในปี 2564 นี้) ที่จะทำให้การเดินทางไปยังโซนต่างๆ ของเมืองเป็นเรื่องง่าย ไม่ว่าจะเป็น ดอนเมือง, ศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ, นิคมบางชัน และแหล่งงานที่สำคัญอย่างอาคารสำนักงานย่านอโศก – พระราม 9 

AMPHITHEATERGARDEN

โครงการยังคงรายล้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ The Promenade, ศูนย์การค้าแฟชั่นไอส์แลนด์, Maxvalu, บิ๊กซี มาร์เก็ต คู้บอน และ เทสโก้ โลตัส สุขาภิบาล ไร้กังวลหากเกิดปัญหาสุขภาพ เพราะที่โครงการตั้งอยู่ใกล้กับสถานพยาบาลชั้นนำที่คุณวางใจอย่าง โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา, โรงพยาบาลพญาไท นวมินทร์ และโรงพยาบาลนพรัตนราชธานี   ไม่ว่าจังหวะชีวิตของคุณจะเป็นอย่างไร ดิ ออริจิ้น สินแพทย์ สเตชั่น (The Origin Synphaet Station) ก็พร้อมเติมเต็มความต้องการอย่างครบครัน 

ห้องตัวอย่าง
Map
Contact

The Origin SYnphaet Station

#WORKLIFESMART