ของขวัญปีใหม่ ครบทุก Gen

ของขวัญปีใหม่ 2019 ครบทุก Generation

ของขวัญปีใหม่ 2019 ครบทุก Generation

ใกล้จะถึงวันปีใหม่แล้วแล้ว ทุกคนก็จะเตรียมหาของให้มาจับฉลากกันแล้วใช่ไหมครับ ถ้ายังวันนี้ผมมีไอเดียสำหรับการซื้อของขวัญปีใหม่ให้กับแต่ละ Gen กันนะครับ

ของขวัญปีใหม่ สำหรับ GEN Baby Boomer

healthy-drink

ในวัยนี้เป็นวัยที่ต้องใส่ใจเรื่องสุขภาพเป็นอย่างมาก ของขวัญที่เลือกก็ควรจะเป็นสินค้าเพื่อสุขภาพคือพวก
– เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพ ชา สมุนไพร เห็ดหลินจือ เพื่อให้ท่านมีสุขภาพที่แข็งแรงมากขึ้น
– อุปกรณ์ที่ทันสมัยอย่าง Smart Watch อย่างเช่น Apple Watch ที่สามารถวัดการเต้นของหัวใจ และแจ้งเตือนหากคนในครอบครัวเราล้มหรือมีอาการผิดปกติ

smart-watch

– อุปกรณ์ที่ทำให้ท่านใช้ชีวิตได้ดีและสบายมากขึ้นเช่น รองเท้าสุขภาพ เพื่อให้ท่านสามารถเดินอย่างปลอดภัยและไม่ปวดเท้าและคล่องตัวมากขึ้น

รองเท้าสุขภาพ

ของขวัญปีใหม่ สำหรับ GEN X

ในวัยนี้จะเป็นวัยที่มีความมุ่งมั่นในการทำงานมากๆ ทำงานหนักร่างกายต้องการพักผ่อน
– พาไปผ่อนคลาย พักผ่อนให้หายเหนื่อย เช่นพาไปเที่ยวในประเทศ ต่างประเทศ หรือพาไปทานข้าว เช่นนั่งเรือ หรือดินเนอร์ที่ร้านอาหารบน RoofTop

rooftop-restuarant

ของขวัญปีใหม่ สำหรับ GEN Y

วัยนี้ถือว่ายังเป็นวัยที่ยังเป็นวัยรุ่น ที่ชอบความท้าทาย ชอบเที่ยว ชอบช้อป วัยทำงาน วัยที่กำลังสร้างตัวของขวัญที่เหมาะกับวัยนี้ คือ
– ในวัยนี้ยังนิยมเล่น internet ก็อาจจะซื้อ Gadget เช่น Tablet, Smart Phone, Smart Watch, กล้องถ่ายรูป เป็นต้น
– สินค้าที่ดูแลสุขภาพมากขึ้น เช่น ฟิตเนส จักรยาน เป็นต้น

fitness

ซื้อบ้าน ซื้อคอนโด เพื่อสร้างครอบครัว ก็เหมาะเป็นอย่างยิ่ง และยิ่งมีโปรโมชั่น จากรัฐบาลคือ บ้านในฝันรับปีใหม่ ที่มอบของขวัญและของแถมให้คุณอย่างมากมาย ถ้าซื้อบ้านในปีนี้

คอนโดสาทร

ของขวัญปีใหม่ สำหรับ GEN Z

วัยนี้เป็น Gen หนุ่มสาว วัยรุ่นที่ชอบและติดตาม Fashion Beauty และสาย Entertainment
– สินค้าแฟชั่น แบรนด์เนม เครื่องแต่งกายต่างๆ

fashion
สรุปนะครับใครที่มองหาของขวัญปีใหม่ก็สามารถนำบทความนี้ไปประยุกต์ใช้ในการซื้อของขวัญปีใหม่ได้นะครับ และของขวัญปีใหม่เราอาจจะเลือกข้าม Gen กันได้ แต่ของขวัญที่ดีที่สุด จะต้องถูกใจให้ได้มากที่สุดครับ

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน