คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า มีแต่ ได้ กับ ได้

ถ้าพูดถึงการตัดสินใจเลือกซื้อคอนโดซักห้อง แน่นอนว่าคงหนีไม่พ้นเรื่องของ ทำเลที่ติดสถานีรถไฟฟ้า เพราะทำให้การใช้ชีวิตง่ายขึ้น สามารถเดินทางเข้าออกเมืองจากที่พักไปยังสถานที่ทำงานและแหล่งชอปปิงได้อย่างสะดวกรวดเร็ว ไม่ต้องเสียเวลารถติดบนท้องถนน คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้าจึงเป็นตัวเลือกสำคัญและตอบโจทย์คนเมืองในยุค 4.0  เราจะมาดูกันว่าเมื่ออยู่ คอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า เราจะได้อะไรกลับมาบ้าง

ได้เวลากลับคืนมา

หลายคนเดินทางเพื่อไปทำงานย่านใจกลางเมืองด้วยรถยนต์ส่วนตัวหรือรถโดยสารสาธารณะ ซึ่งการเดินทางในแต่ละวันจะต้องตื่นเช้าเผื่อเวลาการเดินทาง บางคนเสียต้องเวลาอยู่บนท้องถนนวันละ 1-2 ชั่วโมง ร่างกายเกิดความเหนื่อยล้า การเลือกซื้อคอนโดติดสถานีรถไฟฟ้า จึงเป็นทางออกที่เราจะหลีกหนีการจราจรบนท้องถนน ถือว่าคุ้มค่ามาก การเดินทางด้วยรถไฟฟ้านั้นทำให้เราสะดวกสบาย ประหยัดเวลา และสามารถกำหนดเวลาในการถึงที่หมายได้อย่างแน่นอนอีกด้วย และที่สำคัญทำให้เราได้เวลากลับคืนมา ไม่ต้องเสียเวลา บอกลารถติดที่น่าหงุดหงิดในเมืองใหญ่ไปได้เลย

 

ได้อนาคต

 

การเลือกซื้อคอนโดทำเลดีๆ ติดรถไฟฟ้า ไม่ว่าจะซื้อเพื่ออยู่อาศัยเอง หรือแม้แต่ลงทุนปล่อยเช่ารายเดือน นับวันยิ่งมีนักลงทุนเข้ามาให้ความสนใจกันมากขึ้น เพราะการลงทุนกับอสังหาริมทรัพย์สามารถสร้างรายได้ระยะยาว พฤติกรรมการใช้ชีวิตของคนยุคใหม่ต้องการอยู่คอนโดมีฟังก์ชั่นที่ตอบโจทย์ เดินทางสะดวก ยิ่งถ้าโครงการตั้งอยู่ในทำเลศักยภาพ ย่อมได้ค่าเช่าที่ดี  เกิดความมั่นคงด้านการลงทุนอสังหาฯ แม้แต่ในอนาคตราคามูลค่าคอนโดมิเนียมจะปรับขึ้นทุกปีตามราคาที่ดิน ซึ่งขึ้นอยู่กับความเจริญในแต่ละทำเล และสามารถขายต่อได้ง่ายอีกด้วย

 

ได้ส่วนกลางจัดเต็ม และพื้นที่สีเขียว

คอนโดที่เข้าใจความต้องการของผู้พักอาศัยคนรุ่นใหม่ จะถูกออกแบบอย่างใส่ใจด้วยดีไซน์สวยและดูทันสมัย พร้อมพื้นที่สีเขียวของโครงการโดยรอบแบบส่วนตัว อยู่แล้วสามารถสัมผัสความร่มรื่นจากธรรมชาติที่รายล้อมด้วยต้นไม้ทั้งเล็กและใหญ่ มีมุมนั่งเล่นให้ได้พักผ่อนหย่อนใจแบบชิลล์ๆ เรียกได้ว่าหาได้ยากมากขึ้นในกรุงเทพฯ  ยิ่งไปกว่านั้น พื้นที่ส่วนกลางภายในโครงการคอนโดมิเนียม ยังรวมถึง  Co-Working Space เปิดตลอด 24 ชม.ในแบบสไตล์ของคนเมืองที่ชอบนอนดึก  พื้นที่ Co-Kitchen  & Private Party Room ลูกบ้านสามารถเข้ามาใช้พื้นที่สำหรับทำอาหาร หรือจัดปาร์ตี้สนุกๆกับเพื่อนแบบส่วนตัว แถมยังเก็บเสียง ไม่รบกวนลูกบ้านคนอื่นๆ  สระว่ายน้ำ Open Air มองเห็นวิวจากมุมสูง  ในขณะที่ห้องฟิตเนสมีอุปกรณ์เครื่องเล่นให้มาแบบครบและจัดเต็มมากๆ กระตุ้นการเสียเหงื่อได้ดีเลยทีเดียว ทั้งหมดนี้ถือได้ว่าเป็นโครงการคอนโดฯที่มีส่วนกลางตอบโจทย์คนรุ่นใหม่มากยิ่งขึ้น

Share this post

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง