คอนโดสไตล์อังกฤษ ลาซาล

คอนโดสไตล์อังกฤษ ลาซาล ใกล้ BTS แบริ่ง NOTTING HILL SUKHUMVIT 105

คอนโดสไตล์อังกฤษ ลาซาล
ใกล้ BTS แบริ่ง Notting Hill Sukhumvit 105

คอนโดสไตล์อังกฤษ ลาซาล – ถ้าพูดถึงเรื่องเศรษฐกิจตอนนี้ หลายคนคงส่ายหน้าหนี หรือไม่ก็ไม่อยากจะนึกถึงเลยทีเดียว หันไปทางไหน มีแต่ของราคาสูงขึ้น โหยหาความคุ้มค่าในราคาประหยัดมากขึ้น ไม่ต่างกับการเลือกซื้อคอนโดลาซาลในสมัยนี้ หากอยากได้คอนโดทำเลดีแถมราคาดีด้วย คงเป็นเรื่องยากมาก แต่โครงการใหม่ของ Origin อย่างโครงการ Notting Hill Sukhumvit 105 ถือได้ว่าตอบโจทย์ตรงนี้ได้ดีทีเดียวค่ะ

Project Concept:

ตอบโจทย์การพักผ่อนและอยู่อาศัยอย่างแท้จริง สะดวกสบาย ตอบรับชีวิตคนเมือง 24 ชั่วโมง พร้อมสัมผัสกลิ่นอายลอนดอน ด้วยการตกแต่งสไตล์ British Loft มาพร้อมความสนุกเติมเต็มทุกไลฟ์สไตล์ด้วย 105 Clubhouse และพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ มอบความสมบูรณ์แบบที่ลงตัว

คอนโดสไตล์อังกฤษ ลาซาล

การออกแบบ:

ต้องยอมรับเรื่องการดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ซึ่งหายากมากๆกับคอนโดราคาประมาณนี้ มีการออกแบบอาคารและส่วนกลางที่มีสไตล์เป็นของตัวเอง แตกต่างกับเจ้าอื่นๆในละแวกนั้น ด้วยการออกแบบ สไตล์ British Loft กลิ่นอายลอนดอน เรียกได้ว่ามีเสน่ห์มากกับสถาปัตยกรรมแบบโมเดิร์นคลาสสิค ผสมผสานร่วมสมัย สีสันเรียบง่าย แต่แฝงด้วยลูกเล่นต่างๆ มีเอกลักษณ์มากค่ะ

ทำเล:

ด้านทำเลก็ไม่แพ้ใคร ถือว่าตอบโจทย์คนทำงาน ทั้งนอกเมืองและในเมือง หรือย่าน CBD แต่ไม่ได้มีงบประมาณซื้อคอนโดแพงๆ กลางเมือง ก็แนะนำที่นี่เลยค่ะ เพราะเดินทางสะดวกสบายด้วย BTS พุ่งตรงไปเพียงต่อเดียวเท่านั้น และคาดว่าจะเป็นทำเลทองเพิ่มมูลค่าให้ในอนาคตของนักลงทุนแน่นอน เพราะฝั่งที่เลยไปจากสถานีแบริ่ง กำลังจะมีส่วนต่อขยายของรถไฟฟ้าสายสีเขียว ช่วงแบริ่ง-สมุทรปราการ

คอนโดสไตล์อังกฤษ ลาซาล

และอย่างที่แอดมินเล่าไปข้างต้น เรื่องใช้ชีวิต 24 ชั่วโมงนั้น ก็เพราะบริเวณรอบด้านตัวคอนโดมีทั้ง Convenience Store ไม่ว่าจะเป็น 7-11 ,Tesco lotus , FamilyMart และซอยตรงข้ามเต็มไปด้วยร้านอาหารอีกมากมาย เปิดสลับกันทั้งกลางวันและกลางคืน แต่หากใครชอบไพรเวทโซน ก็หมดห่วงเรื่องเสียงดังไปได้เลย เพราะไม่ได้ติดกับตัวอาคาร ยังมีพื้นที่ของคอนโดขั้นไว้ เติมเต็มชีวิตได้แต่ไม่รบกวนความเป็นส่วนตัวแน่นอนค่ะ

Product Information:

ขนาดที่ดิน : 8-0-40 ไร่

โครงการตั้งอยู่ในเขต : ซ.สุขุมวิท 105 (ลาซาล), บางนา

ลักษณะโครงการ : คอนโด Low Rise 8 ชั้น 6 อาคาร 1,113 ยูนิต และ Clubhouse 3 ชั้น 1 อาคาร

จำนวนยูนิต : รวม 1,113 ยูนิต  ยูนิตพักอาศัย แบ่งเป็นอาคาร A,B 210 ยูนิต, อาคาร C,D 154 ยูนิต, อาคาร E 196 ยูนิต, อาคาร F 189 ยูนิต

จำนวนที่จอดรถ : ประมาณ 35% (รวมจอดซ้อนคัน)

ประเภทห้องและขนาดห้อง :

 • Type A ขนาด 50 ตารางเมตร
 • Type B ขนาด 50 ตารางเมตร
 • Type C ขนาด 50 ตารางเมตร
 • Type D ขนาด 33 ตารางเมตร
 • Type E ขนาด 34 ตารางเมตร
 • Type F ขนาด 50 ตารางเมตร
 • Type G ขนาด 50 ตารางเมตร

 

Floor Plan :

โครงการมีอาคารอยู่อาศัยทั้งหมด 6 อาคาร (A,B,C,D,F) + Clubhouse 1 อาคาร พร้อมพื้นที่ส่วนกลางยาวตลอดสุดอาคาร

คอนโดสไตล์อังกฤษ ลาซาล

Facilities :

มาดูในส่วนของส่วนกลางของโครงการกันบ้างค่ะ จุดเด่นเลย คือเค้าให้พื้นที่ส่วนกลางที่กว้างมาก ถึงขนาดแยกออกมาเป็นอีกอาคารนอกพื้นที่อาคารพักอาศัย เป็นอาคาร Clubhouse 3 ชั้น ถือได้ว่าจุดนี้เป็น Main Facility ของโครงการ และยังมีจุดอื่นๆตั้งแต่อาคาร A ยาวไปจนสุดถึง อาคาร F เลยทีเดียว โดยทางโครงการได้จัดพื้นที่ให้ดูกว้างไม่อึดอัด ทั้งสวนตรงกลางของโครงการ ที่มียาวสุดถึงด้านใน และสระน้ำ 2 สระ สำหรับลูกบ้านทั้งอาคารด้านในและด้านนอก สะดวกสบายและไพรเวทสุดๆค่ะ

มาถึง Clubhouse 3 ชั้น ตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นคลาสสิค มีทั้งบาร์สำหรับนั่งคุย นั่งทำงาน นัดเพื่อนมาคอนโดก็ได้ ตรงนี้เหมาะสุดๆ และยังมีในส่วนของ Pool Table, Football Table อยู่ในนี้ด้วย เน้นการใช้งานแบบ Social Club ใช้งานในพื้นที่ที่ต่อเนื่องกัน ไม่แบ่งเป็นห้องๆ เหมาะสำหรับสังคมพบปะเพื่อน ที่อาศัยในโครงการ ง่ายต่อการเกิด community ได้เลยค่ะ

ขึ้นมาที่ชั้น 2 จะเจอกับ Fitness กว้างขวาง อุปกรณ์ครบครัน แถมมีเทรนเนอร์คอยให้คำปรึกษาด้วยนะคะ เรียกได้ว่า ไม่ต้องไปที่อื่นกันแล้ว ที่เดียวจบทุกสิ่ง

ถัดมาที่ชั้น 3 จะเจอกับสระว่ายน้ำระบบเกลือ ขนาด 6 x 20 ม.และมีระเบียงให้นั่งรอบๆสระซึ่งเปิดมุมมองเข้าไปด้านในโครงการที่เป็นพื้นที่สวนระหว่างอาคารทั้ง 2 ฝั่ง เหมาะมากสำหรับการพักผ่อน

ยังไม่หมดแค่นี้ เพราะแต่ละอาคารยังมีสวนกลางอาคารตลอดทาง สำหรับพักผ่อน  Co-Working Space + Free Wifi สำหรับชิลล์ๆกับการทำงาน พร้อมทั้งด้านบนอาคารยังมีดาดฟ้า Roof top Garden แยกแต่ละอาคาร ถึงอาคารจะมีถึง 6 อาคาร แต่ทางโครงการออกแบบจัดสรรให้อยู่แบบไม่อึดอัดยังคงความเป็นส่วนตัว

 

Unit Recommended:

มาถึง Unit Recommended ที่แอดมินเลือกมาให้ เป็น 3 ยูนิตพิเศษ ซึ่งเป็นห้องที่เหมาะสำหรับผู้อยู่อาศัยและการลงทุนในระยะยาว เรียกได้ว่าดีและคุ้มค่าแน่นอนค่ะ

ห้องที่ 1 :  ชั้น 8 ห้อง A803 (ทิศตะวันตก) ขนาดห้อง 25.5 ตร.ม. ราคา 2.19 ล้านบาท

เริ่มจากห้องแรกที่แอดมินขอ Recommend! เป็นห้อง Type A – 1 Bedroom ขนาด 25.5 ตร.ม.

เหตุผลที่ให้ห้องนี้เป็น Unit Recommended เพราะด้วยงบประมาณที่ไม่สูงนัก แต่ได้อยู่ห้องชั้น 8 ก็ถือว่าคุ้มอยู่พอควรแล้ว และจุดเด่นของห้องนี้คือ ถึงจะมีขนาดเพียง 25.5 ตร.ม. แต่ทางโครงการได้ออกแบบจัดฟังก์ชั่น ทั้งโซนสำหรับการพักผ่อน และการใช้งานได้เป็นอย่างดี แยกชัดเจนทั้งห้องนอน ห้องครัว ห้องนั่งเล่น ดูเป็นสัดส่วน เลยทำให้รู้สึกเหมือนอยู่ห้อง 30 ตร.ม. ดูกว้างขวาง ไม่อึดอัดค่ะ

ข้อดี

 • ราคาคุ้มค่ามาก เมื่อเทียบกับที่ห้องนี้อยู่ที่ชั้น 8 ทำให้ไม่มีเสียงดังรบกวน และเหมาะสำหรับคนที่ชอบดูวิวชิลล์ๆริมระเบียง เพราะห้องนี้จะเห็นวิวภาพกว้าง ไม่โดนบล็อกวิว และไม่มีตึกบัง
 • ด้วยความที่ห้องนี้อยู่ทิศตะวันตก จึงทำให้มีแสงแดดส่องเข้ามาในห้องทุกวัน หนีปัญหาเรื่องห้องอับได้อย่างดี เพราะเราสามารถเปิดม่านให้แดดเข้ามา ในเวลาที่ไม่อยู่ห้อง เพื่อช่วยระบายอากาศ ลดกลิ่นไม่พึงประสงค์ภายในห้องได้ค่ะ

ข้อเสีย

 • เนื่องจากเป็นห้องที่หันหน้าไปทางทิศตะวันตก จึงทำให้มีแดดส่องตลอดยามบ่าย แต่ไม่น่าจะเป็นปัญหาสำหรับคนทำงาน ที่ช่วงบ่ายไม่อยู่ห้อง เพราะเลิกงานกลับมาที่ห้องก็เย็นสบายแล้วค่ะ แต่หากอยู่ห้องตลอดทั้งวัน แนะนำเตรียมติดฟิล์มกันแดด และติดม่านไว้เลยค่ะ

 

ห้องที่ 2 : ชั้น 6 ห้อง B606 (ทิศตะวันออก) ขนาดห้อง 25.5 ตร.ม. ราคา :1.99 ล้านบาท

ห้องที่ 2 ที่แอดมินขอ Recommend เป็นห้อง Type A – 1 Bedroom ขนาด 25.5 ตร.ม. เช่นกัน ส่วนเหตุผลในการ Recommend ห้องนี้ คงไม่ต้องพูดอะไรมาก เพียงแค่เห็นราคาโปรโมชั่นอยู่ก็คงร้องว้าวกันแล้ว เพราะห้องนี้อยู่ชั้น 6 แต่ราคาเพียง 1.99 เท่านั้น!!! ฟังไม่ผิดค่ะ ราคาเท่านี้จริงๆ ซึ่งเป็นราคาโปรโมชั่นในตอนนี้เท่านั้น

ข้อดี

 • ราคาโปรโมชั่นประหยัดมากๆ และยังอยู่ในชั้นที่ดีอีกด้วย เรียกได้ว่าคุ้มค่า เหมาะมากสำหรับคนงบประมาณน้อย แต่ไม่อยากอยู่ชั้น 1-2 เพราะกังวลเรื่องเสียงรบกวน และมีคนพลุกพล่าน
 • ห้องอยู่ด้านทิศตะวันออก ไม่มีแสงแดดส่องช่วงเวลากลางวัน เย็นสบายตลอดวันค่ะ

ข้อเสีย

 • เนื่องจากตำแหน่งของห้องนี้ อยู่เยื้องจากลิฟท์ไม่ไกล เลยอาจทำให้ได้ยินเสียง เปิด-ปิด ลิฟท์อยู่บ้าง

 

ห้องที่ 3 : ชั้น 5 ห้อง C508 (ทิศตะวันตก) ขนาดห้อง 25.5 ตร.ม. ราคา :2.19 ล้านบาท 

ห้องขนาด 25.5 ตร.ม. ซึ่งเป็นแนวห้องสี่เหลี่ยมจตุรัส โดยทางโครงการได้แบ่งโซนพื้นที่เป็นฟังก์ชั่นได้เป็นอย่างดี ทั้งเรื่องโซนการใช้งาน ห้องครัว ห้องน้ำ และห้องนั่งเล่น ห้องนอนสำหรับการพักผ่อน ซึ่งจุดเด่นของห้องนี้ คือมีประตูบานเลื่อนกระจกที่กั้นแบ่งระหว่าง 2 ส่วน ห้องนอนและห้องรับแขก เปิด-ปิดได้สะดวก ทำให้ห้องดูโล่งและกว้างขึ้นค่ะ

ข้อดี

 • ในส่วนของ Room Layout นั้น ห้องนี้มีขนาดแค่ 5 ตร.ม. แต่ด้วยการจัดโซนห้องนั่งเล่น และห้องนอนโดยใช้กระจกบานเลื่อนกั้น ทำให้ห้องดูโล่งและกว้างขึ้น แถมยังสามารถดูทีวีจากห้องนอนได้เลย
 • เพิ่มเติมในส่วนของ Room layout การใช้กระจกบานเลื่อนกั้นระหว่างห้องนอน กับห้องนั่งเล่นนั้น นอกจากจะดูทีวีได้แล้ว ยังประหยัดแอร์หรือไฟด้วย เพราะไม่ว่าจะเปิดมุมไหน ก็ทั่วถึงทั้งห้องเลยค่ะ
 • ระเบียงของห้องนี้จะเป็นแนวยาว ตามระยะห้องนั่งเล่นเลย ทำให้กว้างกว่า สามารถตกแต่งทั้งเก้าอี้นั่งเล่น หรือจะปลูกต้นไม้ก็มีเนื้อที่เพียงพอค่ะ

 

ข้อเสีย

 • ห้องนี้มีโซนครัวที่เป็นโซนเปิดค่ะ โดยเปิดประตูเข้ามาจะเจอครัวเลย ทำให้ไม่เหมาะสำหรับคนที่ชอบทำอาหารเมนูหนักๆ เพราะอาจทำให้กลิ่นตลบทั่วห้องเลยทีเดียว เหมาะสำหรับทำอาหารเบาๆ หรือต้มมาม่า แต่ทางโครงการก็มี Hood Hob ติดตั้งให้ค่ะ

 

สำหรับใครที่สนใจโครงการ Notting Hill Sukrumvit 105 สามารถเข้าชมโครงการจริงวิวจริงได้ทุกวันที่สำนักงานขายค่ะ

 

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน