บ้านยุค 4.0

เปลี่ยนบ้านให้มีชีวิต และอยู่อย่าง “สมาร์ท” ด้วยนวัตกรรม ของ บ้านยุค 4.0

บ้านยุค 4.0 เปลี่ยนบ้านให้มีชีวิต
อยู่อย่าง “สมาร์ท” ด้วยนวัตกรรม

บ้านยุค 4.0 – ถ้ากล่าวถึงยุค 4.0 อะไรก็ต้องเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีไปหมด ไม่เว้นแม้แต่ที่อยู่อาศัยอย่าง “บ้าน” ที่ทางผู้พัฒนาฯ เริ่มนำนวัตกรรมต่าง ๆ ที่พัฒนาจากคอนโดมาใส่เพื่อให้ชีวิตเกิดทั้งความสะดวกและความปลอดภัย

ถ้ากล่าวถึงเรื่อง “ความสะดวก และความปลอดภัย” ไม่ว่าจะเป็น คุณผู้หญิง หรือคุณผู้ชาย ต่างมองหา เพราะเป็นสิ่งสำคัญในการใช้ชีวิตยิ่งถ้ามี ยิ่งถ้ามีความสะดวกสบาย และมีระบบความปลอดภัยเข้ามาในชีวิต ยิ่งทำให้สามารถใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองรักได้อย่างอิสระ

บ้านยุค 4.0 ต้องมีอะไร ?

 1. ออกแบบความสะดวกสบายได้อย่างอิสระ

บ้านที่ถูกติดตั้งอุปกรณ์อัจฉริยะ ต้องสามารถช่วยให้คุณได้รับความสะดวกสบายตั้งแต่ปากประตูบ้านอย่างลูกบิดหรือ Digital Door Lock ที่ปลดล็อคด้วยรหัส OTP หรือ Pin Code รวมถึงการปิดเปิดไฟอัตโนมัติในขณะเดินผ่านเพื่อความสะดวกในเวลากลางคืน

 1. ระบบรักษาความปลอดภัยที่เพิ่มขึ้น

ซื้อบ้านทั้งทีแค่ระบบกล้องวงจรปิดภายในโครงการอย่างเดียวคงไม่พออีกต่อไป แต่ต้องมีระบบกล้องวงจรปิดที่ล้ำสมัยที่ติดตั้งในตัวบ้านด้วย และต้อสามารถดูความเคลื่อนไหวได้แบบสดๆ ผ่านสมาร์ทโฟนได้แบบเรียลไทม์ และจะพิเศษยิ่งขึ้นถ้าสามารถสั่งการด้วยเสียงผ่านกล้องได้เลย

3.สั่งการด้วยปลายนิ้ว และควบคุมผ่านแอพพลิเคชั่น

ในยุคนี้อะไร อะไรก็ต้องผ่านแอพฯ ไม่เว้นแม้แต่ภายในบ้าน ทุกอย่างต้องง่ายเพียงปลายนิ้วด้วยแอพพลิเคชั่น ของผู้พัฒนาโครงการ ไม่ว่าจะสั่งการปิดเปิดไฟ เปิดประตู เปิดแอร์ หรือสิ่งต่าง ๆ ต้องง่ายเพียงปลายนิ้วสัมผัส แค่แตะเปิดและปิดได้

 1. มูลค่าที่เพิ่มขึ้น

การที่บ้านที่ถูกติดตั้งอุปกรณ์อัจฉริยะ จนเป็นบ้านยุค 4.0 นั้นทำให้ “บ้าน” นั้นสามารถอัพมูลค่าได้เพิ่มขึ้นไปอีก เนื่องจากคนรุ่นใหม่มักจะมองหาสิ่งอำนวยความสะดวกและใช้งานได้ง่ายให้กับตนเอง การเลือกบ้านก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่หลายคนมักเปรียบเทียบจากความคุ้มค่าก่อนซื้อเสมอ

“บริทาเนีย” บ้านแห่งนวัตกรรมความปลอดภัยยุค 4.0

และเพื่อให้ทุกคนเห็นภาพว่าการนำนวัตกรรมมาช่วยในเรื่องความสะดวกสบาย และความปลอดภัย นั้นช่วยอำนวยความสะดวกในชีวิตอย่างไร เราจึงขอยกตัวอย่างจาก “บ้านบริทาเนีย” บ้านแห่งนวัตกรรมความปลอดภัยยุค 4.0 ที่ช่วยให้คุณได้ใช้เวลาไปกับสิ่งที่คุณรักได้เพิ่มขึ้น

“บ้านบริทาเนีย” จาก “ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้” ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของความสะดวกสบาย และความปลอดภัยของลูกบ้าน จึงได้ผลิกไอเดียนำนวัตกรรมต่าง ๆ ที่ทางผู้พัฒนาอสังหาฯ ใส่ไว้แต่ในคอนโด มาปรับใช้ภายในบ้านเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกบ้าน ทั้งในเรื่องของความสะดวก และความปลอดภัยของทั้งชีวิต ทั้งยังได้เนรมิตจากบ้านธรรมดาๆ สู่บ้านที่มีชีวิต ดังนี้

 • IP-Camera: ที่แสนจะสุดพิเศษ เพราะ “บริทาเนีย” ไม่ได้ติดตั้งให้เพียงแค่ส่วนกลางเพียงเท่านั้น แต่ติดตั้งให้แม้แต่ในบ้านด้วย ทั้งยังสามารถดูผ่านแอพ เพื่อดูแลสมาชิกภายในบ้านหรือตรวจจับรักษาความปลอดภัย
  เพิ่มความล้ำในการใช้ชีวิตด้วย
 • Digital Door Lock: สามารถควบคุมระบบล็อกประตูบ้าน ผ่าน application และยังสามารถแชร์ OTP ให้ แขก หรือ แม่บ้าน เข้ามาในบ้านในช่วงเวลาที่คุณไม่อยู่บ้าน และยังมีระบบการแจ้งเตือน (Notification) ผ่านสมาร์ทโฟนของคุณ ทุกครั้งเมื่อมีการเปิด – ปิด ประตู ทำให้คุณรู้สึกอุ่นใจตลอด 24 ชั่วโมง และยังรองรับ Pin Code อีกด้วย
 • Door & Window Magnetic Sensor: ให้ออกไปเที่ยวได้อย่างหายห่วง เพราะสามารถสั่งการระบบการรักษาความปลอดภัยเมื่อมีผู้บุกรุกจากจากประตูและ หน้าต่าง จะให้ให้สัญญาณไซเรนดังขึ้นพร้อมแจ้งเตือนเจ้าของบ้านแอพพลิชั่น
 • Motion Sensor: ออกจากบ้านอย่างอุ่นใจเมื่อมีเซ็นเซอร์ตรวจจับการบุกรุก ทุกครั้งที่คุณออกจากบ้าน ให้ set ระบบการทำงานเป็นเซ็นเซอร์ เพื่อตรวจจับการบุกรุก
 • Smart Tablet: เพราะชีวิตต้อง Real แท็บเล็ตประจำบ้านจึงจำเป็น เพราะนอกจากจะควบคุมระบบ Smart Home ของบ้าน ได้แล้วยังเป็น Master Control ในการควบคุมการใช้งานต่าง ๆ เช่น การปิด-เปิด ระบบรักษาความปลอดภัย

ทั้งหมดนี้ ผ่านระบบโครงข่าย ใยแก้วนำแสง Fiber Optic True Room ของ TRUE ทั้งโครงการ รวมถึง USB Outlet ที่เตรียมให้ทุกจุดสำคัญในบ้าน ทั้ง ห้องรับแขก, ห้องนอนใหญ่, ห้องครัว หรือแม้แต่ห้องน้ำ

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน