รู้จักระบบ Auto Parking

รู้จักระบบ Auto Parking

ปัจจุบัน ณ ตอนนี้รถยนต์ในบ้านเรามีประมาณ เกือบสามล้านคัน ทำให้เกิดปัญหาต่างๆ มากมายเช่น ปัญหารถติด ปัญหาไม่มีที่จอดรถ ซึ่งปัจจุบันมีการใช้ระบบหนึ่งเข้ามาเพื่อช่วยแก้ปัญหาเรื่องที่จอดรถ ก็คือ ระบบ Auto Parking ซึ่งระบบ Auto Parking มีใช้ในหลายประเทศทั่วโลกแล้ว แต่เริ่มมีใช้ในประเทศไทยมากขึ้น เพราะว่า พื้นที่ในเมืองมีราคาสูง จึงต้องเริ่มมีการนำ Auto Parking มาใช้มากขึ้น และ Auto Parking มีหลากหลายแบบ เช่น 1.Tower Parking ที่เป็นการซ้อนกันเป็นแนวตั้ง เหมาะกับโครงการคอนโด 2.PUZZLE PARKLIFT เหมาะสำหรับออฟฟิศหรือโรงพยาบาลที่สะดวกในการเรียกใช้อย่างรวดเร็ว 3 .LIFTING PARKING เป็นที่จอดรถแบบ เหมาะสำหรับพื้นกว้าง ยกรถขึ้นไปอีกชั้นจากพื้น 4. Stacking ระบบจอดรถแบบซ้อนคัน

ข้อดีของ Auto Parking

– ที่โครงการไหนมีถือว่ามีความหรูหราเป็นอย่างมาก
– สะดวกสบายไม่ต้องวนหาที่จอด กว่าจะหาที่จอดได้ต้องใช้เวลานาน
– ประหยัดเนื้อที่ในการจอดรถ ทำให้จอดรถได้มากยิ่งขึ้น
– มีความปลอดภัย ไม่ต้องกลัวรถหาย
– สะดวกสบายเรียกรถผ่านแอปพลิเคชั่น ไม่ต้องเดินไปเอารถให้เสียเวลา
– ใช้งานได้นานหลายปี โครงสร้างเหล็กแข็งแกร่ง
– ไม่ต้องกลัวรถไหลไปชน เพราะมีระบบล็อคที่ดีเยี่ยม

ข้อเสียของ Auto Parking

– รถยนต์บางรุ่นใช้งานไม่ได้
– อาจเกิดอันตรายต่อรถ เพราะเราไม่ได้ไปขับรถเองตลอดเวลา
– ถ้าเกิดระบบ เสียขึ้นมาก็จะใช้รถไม่ได้
– บางเครื่องอาจมีเสียงดัง เสียงรบกวน
– ราคาอาจเพิ่มขึ้น

เชิญพบกับระบบ Auto Parking กับคอนโดระดับไฮเอ็นด์ ในทำเลสาทร “Knightsbridge Prime Sathornคอนโดพร้อมอยู่ใจกลางสาทร ทำเลศักยภาพด้านเศรษฐกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ NEW CBD มิติใหม่ของการพักอาศัยในระดับ Luxury มีทั้งห้อง Monoplex ห้อง Duo Space ที่มีเพดานสูงถึง 4.4 เมตร คอนโดหรูมีระดับ หนึ่งเดียวในสาทร

Share this post

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน