วิธีเลือกคอนโดที่ดี ห่างไกลโควิด

วิธีเลือกคอนโดที่ดี ห่างไกลโควิด

สำหรับหลายๆ ท่านที่อยากจะซื้อคอนโดในช่วงโควิดแบบนี้ ผมมีวิธีในการเลือกซื้อคอนโดที่ดี ที่ห่างไกลจากโควิดกันครับ ซึ่งชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีเป็นสิ่งสำคัญ

– ทำเลต้องดี
คอนโดที่ดีนั้นต้องมีร้านอาหาร ตลาด ร้านขายของที่พร้อมให้บริการเราตลอด มีสินค้าให้บริโภคได้ง่ายๆ อุดมสมบูรณ์รอบโครงการ

คอนโดพร้อมพงษ์
คอนโดพร้อมพงษ์

– สวนใหญ่ผ่อนคลาย
การที่เราจะเก็บตัวอยู่แต่ในห้องนั้นอาจะทำให้เบื่อหรือเครียดได้ง่ายๆ ฟิตเนสก็ใช้ไม่ได้ การที่มีคอนโดเป็นสวนขนาดใหญ่นั้นย่อมดีมากๆ จะได้มีที่ให้พักผ่อนหย่อยใจได้เป็นอย่างดี

– การถ่ายเทของอากาศ
ในชีวิตในแต่ละวันถ้าเราเปิดแอร์ 24 ชม.ก็จะทำให้แอร์พังหรือต้องจ่ายค่าไปจำนวนมาก การเลือกทำเลห้องที่ลมถ่ายเทได้ดี เพดานสูง นั้นก็มีประโยชน์เป็นอย่างมาก

– เลือกชั้นที่ไม่ต้องใช้ลิฟท์
การอยู่คอนโดที่สูงมากๆ ยังไงก็ต้องใช้ลิฟท์ แต่การใช้ลิฟท์นั้น ทำให้เราอาจจะเผชิญกับเจ้าไวรัสโควิด 19 แน่นอน หากแต่เราเลือกคอนโดที่สามารถเดินขึ้นบันไดเองได้จะปลอดภัยยิ่งกว่า

บริการแม่บ้าน นู๋เมด

– เลือกคอนโดที่มี Hotel Services
คอนโดที่มีบริการระดับโรงแรมนั้นดีมากๆ มีการให้บริการเป็นอย่างดี มีทุกสิ่งพร้อม มีแม่บ้านคอยทำความสะอาด มีระบบความปลอดภัย และบริการอื่นๆ ที่ดีคอยให้บริการลูกค้า

– ผังห้องต้องดี ขนาดห้องต้องใหญ่
การมีการจัดพื้นที่ผังห้องได้ดี จะทำให้เรามีพื้นที่ใช้สอยมากมาย จัดสรรปันส่วนให้ครบถ้วน ทั้งการนอน การใช้ชีวิต

– ครัวดีเพื่ออยู่รอด
การมีครัวที่สมส่วนและสามารถพอทำอะไรทานได้ประมาณนึงจะดีมากในช่วงเก็บตัวอยู่คอนโด สามารถทำอาหารทานเองได้ ลดการพบปะกับผู้คน

เห็นไหมครับว่าการเลือกคอนโดในช่วงโควิดนี้ เราสามารถเลือกซื้อคอนโดได้อย่างดีและถูกต้อง เพราะผมคิดว่าอนาคตเราจะต้องเจอเรื่องแบบนี้อีกแน่นอนเพราะไม่ใช่แค่มนุษย์พัฒนาเท่านั้น ไวรัสก็พัฒนาตัวเองได้เหมือนกัน

หากท่านใดสนใจบ้านคอนโด ออริจิ้นมีบ้านและคอนโดที่ดี ที่ห่างไกลจากโควิด 19 ให้ท่านได้เลือกพักอาศัยหลากหลายโลเคชั่นสนใจบ้านและคอนโดทำเลต่างๆ คลิก

Share this post

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง