BTS แบริ่ง – ปู่เจ้า

BTS แบริ่ง – ปู่เจ้า : ย่านพักอาศัย 2 บุคลิก บนเส้นทางรถไฟฟ้าที่คุ้นเคย

BTS แบริ่ง – ปู่เจ้า
ย่านพักอาศัย 2 บุคลิก บนเส้นทางรถไฟฟ้าที่คุ้นเคย

BTS แบริ่ง – ปู่เจ้า : หลายคนอาจคุ้นเคยกับเส้นทางรถไฟฟ้า BTS สายสุขุมวิท หรือรถไฟฟ้าสายสีเขียวเป็นอย่างดี เพราะนอกจากจะเป็นรถไฟฟ้าสายแรกของประเทศไทยแล้ว ยังเป็นเส้นทางที่เชื่อมต่อย่านเศรษฐกิจที่สำคัญหลายแห่งของกรุงเทพฯ

แต่นั่นก็ตามมาด้วยราคาที่ดินและคอนโดที่ราคาแพงขึ้นอย่างน่าใจหาย จนเมื่อปลายปี 2561 ที่ผ่านมา รถไฟฟ้าสายสีเขียวส่วนต่อขยาย ช่วงแบริ่ง-เคหะสมุทรปราการได้เปิดให้บริการ ช่วยเพิ่มทางเลือกที่พักอาศัยใกล้รถไฟฟ้า พร้อมไลฟ์สไตล์ที่มีความหลากหลายขึ้น ในราคาที่ถูกลง แต่ยังคงให้ความสะดวกในการเดินทางสู่ใจกลางเมืองเหมือนเดิม

 

BTS แบริ่ง – ทำเลยุทธศาสตร์ เชื่อม 2 ย่านไลฟ์สไตล์

BTS แบริ่ง หนึ่งในสถานียอดนิยมที่หลายคนเลือกมาพักอาศัย
ลาซาล อเวนิว ศูนย์การค้าชุมชน ระหว่างซอยสุขุมวิท 105 และ 107 กับบรรยากาศแบบธรรมชาติ พร้อมร้านอาหารและซุปเปอร์มาร์เก็ต

BTS แบริ่ง ตั้งอยู่ระหว่างปากซอยสุขุมวิท 105 และสุขุมวิท 107 เส้นแบ่งระหว่างจังหวัดสมุทรปราการและกรุงเทพฯ เป็นอีกหนึ่งสถานียอดนิยมที่คนทำงานในย่านเพลินจิต-สุขุมวิทชั้นในเลือกเป็นที่พักอาศัย เพราะนอกจากจะเดินทางสะดวกแล้ว ทั้งซอยสุขุมวิท 105 และ 107 ถือเป็นย่านชุมชนที่มีความอุดมสมบูรณ์สูง เต็มไปด้วยคาเฟ่ ร้านอาหาร ศูนย์การค้าชุมชน ฯลฯ ตลอดเส้นทางที่เชื่อมจากถนนสุขุมวิท ไปยังถนนศรีนครินทร์

โดยเฉพาะศูนย์การค้า ลาซาล อเวนิว ซึ่งตั้งอยู่บนถนนที่เชื่อมซอยแบริ่ง และลาซาล เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบทำเลพักอาศัยที่เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลายแบบ BTS แบริ่ง โครงการ “บี ลอฟท์ สุขุมวิท 107” คอนโด Low Rise สไตล์ Loft เน้นความเงียบสงบ เป็น ส่วนตัว ห่างจาก BTS แบริ่ง เพียง 1 นาที เป็นทางเลือกราคาเบาๆ ที่เหมาะกับหลายคน ในราคาเริ่มต้นไม่ถึงสองล้านบาท (เมษายน 2562)

 

BTS สำโรง – อนาคตสถานี Interchange ที่มาพร้อมศูนย์การค้า และหลากหลายสิ่งอำนวยความสะดวก

จากเดิมที่เคยเป็นย่านชุมชนชานเมืองเก่าที่หลายคนคุ้นเคย กลายเป็น Hub การเดินทางสู่รถไฟฟ้า 2 เส้นทาง พร้อมศูนย์การค้าอิมพิเรียลสำโรง และความเป็นย่านไลฟ์สไตล์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวจากตลาดสำโรงเซ็นเตอร์ที่มาพร้อมอาหารสดและสินค้าที่หลากหลายบนหลายๆ โซน ทั้งยังเป็นสถานี Interchange กับรถไฟฟ้าสายสีเหลือง ลาดพร้าว-สำโรง เชื่อมการเดินทางสู่หลากหลายย่านของกรุงเทพฯ โซนตะวันออก

 

BTS ปู่เจ้า – เข้าออกเมืองสะดวก ไม่พลุกพล่าน

สำหรับคนที่มองหาคอนโดใหม่ ฟังค์ชั่นครบครัน งานออกแบบไม่ซ้ำใคร ในราคาประหยัด BTS ปู่เจ้า เป็นอีกหนึ่งทำเลยุทธศาสตร์ที่ให้คุณสามารถเดินทางเข้า-ออก กรุงเทพฯ ได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเดินทางเข้าสู่สุขุมวิทชั้นใน หรือออกไปสู่สถานที่ท่องเที่ยวย่านบางปู-สมุทรปราการ ก็สามารถไปได้โดยรถไฟฟ้าสายสีเขียว และโครงการ “บี ลอฟท์ ไลท์ สุขุมวิท 115” อีกหนึ่งคอนโด Low Rise สไตล์ Loft บนทำเลใกล้รถไฟฟ้าเพียง 300 เมตร

นอกจากนั้น ย่านสุขุมวิทโซนนอกอย่าง BTS แบริ่ง – ปู่เจ้า ยังสามารถเข้าถึงสถานที่สำคัญในพื้นที่เขตบางนาได้ง่าย อาทิ ศูนย์การแสดงสินค้าไบเทคบางนา อาคารสำนักงาน ภิรัช แอท ไบเทค รวมถึงโครงการในอนาคตอันใกล้อย่าง The Bangkok Mall

Share this post

บทความอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง