Origin Investment Property Program

เตรียมพบกับ โปรแกรม”ผลิตรายได้ประจำ”
𝐇𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧𝐬 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 𝐁𝐚𝐧𝐠𝐤𝐨𝐤โอกาสลงทุน 𝐒𝐞𝐫𝐯𝐢𝐜𝐞𝐝 𝐀𝐩𝐚𝐫𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 (หน่วยย่อย)กับ บริษัท ออริจิ้น พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ใจกลางทำเลมหานครแห่งกรุงเทพฯ

WHY ?
HAMPTON RESIDENCE

อย่าเก็บไข่ทุกฟ้องไว้ในตระกร้าใบเดียว

การลงทุนเราควรกระจายความเสี่ยงให้เหมาะสม ลองนึกถึงเราเก็บไข่ทั้งหมดไว้ในตระกร้าเพียงใบเดียว หากเกิดอะไรขึ้นไข่ทุกฟองแตกหมด ก็เท่ากับเราศูนย์เสียการลงทุนทั้งหมดไป ดังนั้นเราควรกระจายความเสี่ยงในการลงทุนให้ดี ซึ่งวิธียอดนิยมของนักลงทุนคือ แบ่งเงินส่วนหนึ่งมาลงทุนในอสังหาริมทรัพย์ซึ่งถือเป็นการลงทุนที่ปลอดภัยผันผวนน้อย

สวมบทบาท “นักลงทุน” เสริมความมั่นใจ

การเป็นนักลงทุนมืออาชีพนั้นจะต้องทำการบ้านอย่างหนักทั้งต้องศึกษาให้มีความรอบรู้หลายด้านทั้งเรื่องการลงทุน เศรษฐกิจ สังคม การเงิน เพื่อให้เราสามารถมองภาพรวมของตลาด วิเคราะห์การลงทุนได้อย่างมั่นใจ ซึ่งทั้งหมดนี้ต้องอาศัยความมีวินัยสูงทีเดียว แต่เราเชื่อว่าไม่น่าเกินความสามารถของคุณอย่างแน่นอน

ลงทุนอย่างชาญฉลาด

ในการลงทุน เราอาจต้องจัดสัดส่วนการลงทุนระยะสั้นที่มีความเสี่ยงสูงแต่ได้ผลตอบแทนที่ดี กับการลงทุนระยะยาวที่ผลตอบแทนอาจไม่หวือหวาเท่าแต่สามารถคาดหวังผลกำไรในระยะยาวได้ดี ดังนั้นการแบ่งสัดส่วนการลงทุนที่เหมาะสมเป็นเรื่องสำคัญมาก รวมถึงการศึกษาข้อมูล หาจังหวะการลงทุนที่เหมาะสม รวมถึงเงินทุนสำรองไว้เผื่อฉุกเฉินด้วย

หาสไตล์ที่ใช่

ทุกคนล้วนมีสไตล์การลงทุนที่แตกต่างกัน บางคนอาจลงทุนเน้นกล้าได้กล้าเสีย บางคนอาจเลือกลงทุนอย่างปลอดภัยใจเย็น ดังนั้นเราต้องศึกษารูปแบบการลงทุนที่ใช่สำหรับตัวเองก่อนเป็นสำคัญ เริ่มจากการศึกษาข้อมูล วิเคราะห์ความเสี่ยงที่ยอมรับได้ และทุนที่เรามี แล้วค่อย ๆ หาสไตล์ที่เป็นของเรา

Service Apartment

โอกาสเป็นเจ้าของ

SERVICED APARTMENT

Business Serviced Apartment ระดับ 5 ดาว

บริการต่างๆ เช่น จุดต้อนรับ 24 ชั่วโมง, พนักงานอำนวยความสะดวก,รูมเซอร์วิส, แม่บ้านบริการทำความสะอาดรายวัน ฯลฯ

Serviced Apartment

พร้อมให้ผู้เช่าเข้าอยู่ได้ทันทีพร้อม Facilities ต่างๆ ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์ กลุ่มลูกค้าเป้าหมาย EXPAT ที่เข้ามาทำงานในประเทศไทยไม่ว่าจะเป็นระบบรักษาความปลอดภัย 24 ชั่วโมง สระว่ายน้ำพร้อมจากุซซี่ ฯลฯ

THE ULTIMATE PRIVILEGE

เอกสิทธิ์สุดพิเศษ สำหรับ ลูกค้า THE WISDOM ธนาคารกสิกรไทย

รับเครดิตเงินคืน 12 % เมื่อแลกคะแนนด้วย K POINT 16 มิ.ย. 64 - 30 ก.ย. 64
เอกสิทธิ์สุดพิเศษนี้ ใช้ได้เฉพาะที่ 𝐋𝐨𝐮𝐧𝐠𝐞 𝐈𝐏 (𝐈𝐧𝐯𝐞𝐬𝐭𝐦𝐞𝐧𝐭 𝐏𝐫𝐨𝐩𝐞𝐫𝐭𝐲) 𝐏𝐫𝐨𝐠𝐫𝐚𝐦 ที่ "𝐇𝐚𝐦𝐩𝐭𝐨𝐧 𝐑𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐜𝐞 "𝐍𝐞𝐱𝐭 𝐓𝐨 𝐞𝐦𝐩𝐨𝐫𝐢𝐮𝐦

โอกาสเป็นเจ้าของ 𝐒𝐄𝐑𝐕𝐈𝐂𝐄𝐃 𝐀𝐏𝐀𝐑𝐓𝐌𝐄𝐍𝐓

''𝐇𝐀𝐌𝐏𝐓𝐎𝐍 𝐑𝐄𝐒𝐈𝐃𝐄𝐍𝐂𝐄'' 𝐍𝐞𝐱𝐭 𝐓𝐨 𝐄𝐦𝐩𝐨𝐫𝐢𝐮𝐦
รับผลตอบแทน 𝟓-𝟗% นานสูงสุด 𝟐𝟎 ปี* หน่วยลงทุน เริ่ม 𝟖-𝟏𝟖 ล้านบาท พร้อมเก็บ ''ไข่ทองคำ'' สินทรัพย์อันล้ำค่าใจกลางทำเลมหานครกรุงเทพฯ

เอกสิทธิ์สุดพิเศษ สำหรับ ลูกค้า THE WISDOM ธนาคารกสิกรไทย

Contact Us

ORIGIN IP PROGRAM