ORIGIN CONNECT

ORIGIN CONNECT

แอปพลิเคชั่นสำหรับลูกบ้านออริจิ้น ที่จะช่วยให้คุณ “ต่อติดให้ชีวิตง่ายขึ้น” เพื่อให้คุณได้ต่อติดทุกความเคลื่อนไหวของ ออริจิ้น และเชื่อมต่อข้อมูลของคุณอย่างครบถ้วน รวมถึงเรามีบริการในแต่ละ Step ของลูกค้า ทุก Journey ตั้งแต่เริ่มจองทำสัญญา จนถึงเข้าพักอาศัย และบริการต่างๆ มากมายง่ายๆ เพียงปลายนิ้วสัมผัส

Feature ใหม่ Origin Connect

ตรวจสอบงวดดาวน์

ให้คุณได้ตรวจสอบข้อมูลงวดชำระการผ่อนชำระ และสามารถดาวน์โหลดและแชร์ใบเสร็จย้อนหลังได้

โอนกรรมสิทธิ์

หมดปัญหาเกี่ยวกับการเตรียมเอกสารการโอน ขั้นตอนการโอน ค่าใช้จ่ายวันโอน เช็คโปรโมชั่นแบงค์ดอกเบี้ยสุดพิเศษ พร้อมผลอนุมัติผ่านแอปฯ

ตรวจห้อง

หมดปัญหาการลืมรายการแก้ไขตรวจห้องสามารถดูรายการตรวจห้องผ่านแอปฯ พร้อมอัพเดทสถานะการแก้ไขห้อง

ORIGIN CONNECT

Welcome Box

ให้คุณได้รับการต้อนรับที่ดีจากเรา เพื่อ Booking การรับกล่องโอน รับอุปกรณ์ต่างๆ ล่วงหน้าเพื่อความสะดวกสบายในการรับกล่อง

E-Coupon

สามารถเรียกใช้บริการแม่บ้านได้ผ่านแอปฯ เพียงเลือกวันเวลาที่จะเข้าทำความสะอาด

Homecare

ระบบแจ้งซ่อม แจ้งปัญหาได้ง่ายๆ ผ่านมือถือ พร้อมด้วยบริการที่รวดเร็ว และเช็คประวัติย้อนหลังได้

"ต่อติดให้ชีวิตง่ายขึ้น"

แอปพลิเคชั่นเพื่อลูกบ้านออริจิ้น พร้อมฟีเจอร์เด็ดๆ ที่คุณไม่ควรพลาด สิทธิพิเศษสำหรับคุณ ที่หาที่ไหนไม่ได้

บริการด้วยใจตั้งแต่ต้นจนจบ

พร้อมบริการลูกค้าด้วยฟังก์ชั่นต่างๆ ตั้งแต่เริ่มจอง ทำสัญญาไปจนถึง เข้าอยู่อาศัย เพื่อบริการลูกค้าอย่างเต็มที่ เพราะเราทำเพื่อลูกค้า

Pre-Sale
เมื่อลูกค้าจองและทำสัญญา สามารถตรวจเช็คงวดดาวน์ ค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้ มีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการและดูแลคุณทุกเรื่อง และสามารถเช็คความคืบหน้าโครงการได้ รวมถึงสิทธิพิเศษสำหรับลูกบ้านออริจิ้น
ตรวจรับมอบห้อง
เมื่อห้องลูกค้าพร้อมตรวจแล้ว จะมีเจ้าหน้าที่ติดต่อเพื่อนัดตรวจห้อง ลูกค้าสามารถตรวจสอบวันเข้าตรวจผ่านแอป และเมื่อตรวจห้องเสร็จ ข้อมูลลูกค้าลิสจำนวนรายการแก้ไขจะเข้ามาอยู่ใน Origin Connect เพื่อทราบรายละเอียดการแก้ไขห้องรวมถึงความคืบหน้าการแก้ไขได้ผ่านแอปพลิเคชั่น
โอนกรรมสิทธิ์
ลูกค้าสามารถเช็คเอกสารการโอน รูปแบบการโอนครบถ้วนสำหรับลูกค้า ที่พิเศษสุดๆคือ ลูกค้าสามารถเช็คโปรโมชั่นอัตราดอกเบี้ยแบงค์ที่ทางออริจิ้นเตรียมพร้อมให้กับลูกค้า และสามารถเช็คผลการอนุมัติผ่านแอปฯ
รับกล่อง Welcome Box
เมื่อลูกค้าผ่านขั้นตอนการโอนฯและการเข้าตรวจห้องเรียบร้อยแล้ว ท่านจะสามารถ Booking วันเพื่อนัดรับกล่องโอน เพื่อความสะดวกสบาย ในการรับกล่องฯ และการเตรียมอุปกรณ์อย่างครบถ้วน และบริการ Big Cleaning* ก่อนเข้าอยู่
E-Coupon
บริการ E-Coupon ที่จะเรียกใช้แม่บ้าน รับของแถม รวมถึง Coupon Code จาก OFC Privilege ผ่าน Origin Connect
นิติบุคคล
เมื่อลูกค้าเข้าอยู่ที่โครงการ ก็จะสามารถ ใช้งานฟังก์ชั่นนิติ ที่จะมีฟังก์ชั่นพร้อมบริการคุณ เช่น จ่ายค่าน้ำ ค่าไฟ ค่าส่วนกลางผ่าน Origin Connect และสามารถติดตามทุกการเคลื่อนไหวของทีมนิติบุคคลของแต่ละโครงการ และสะดวกสบายกับการเช็คพัสดุผ่านแอปฯ
จัดการผู้อยู่อาศัยและผู้เช่า
ฟั่งชั่นเอาใจนักลงทุนที่สามารถบริหารจัดการให้สมาชิกในครอบครัวหรือผู้เช่าเข้าแอปพลิเคชั่นได้ เพื่อให้ผู้เช่าเข้ามาดูรายละเอียดต่างๆ ตามที่เราต้องการและเปิดปิดฟังก์ชั่นการมองเห็นได้ และยังมีรายละเอียดต่างๆ อีกเช่น ค่าน้ำ ค่าไฟ* พัสดุ และการติดต่อนิติได้ผ่านแอปฯ เจ้าของห้องก็สามารถเข้ามาดูรายละเอียดต่างๆได้เช่นกัน โดยติดตามข่าวสารจากนิติได้ผ่านแอปฯ โดยไม่ต้องเข้ามาที่โครงการ

PRIVILEGE

สิทธิพิเศษลูกบ้านออริจิ้น ที่รอให้คุณเปิดประสบการใหม่กับความหลากหลายรองรับลูกบ้านหลากหลายสไตล์
*** วิธีใช้งานเพียงแสดงสิทธิลูกบ้านผ่าน Origin Connect ก็สามารถใช้สิทธิพิเศษได้เลย ***

เราใช้คุกกี้เพื่อช่วยให้ไซต์ของเราทำงานได้อย่างถูกต้อง แสดงเนื้อหาและโฆษณาที่ตรงกับความสนใจของผู้ใช้ เปิดให้ใช้คุณสมบัติทางโซเชียลมีเดีย และเพื่อวิเคราะห์การเข้าถึงข้อมูลของเรา เรายังแบ่งปันข้อมูลการใช้งานไซต์กับพาร์ทเนอร์โซเชียลมีเดีย การโฆษณาและพาร์ทเนอร์การวิเคราะห์ของเราอีกด้วย นโยบายความเป็นส่วนตัว ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Accept All Cookies
จัดการความเป็นส่วนตัว
 • ศูนย์การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว
  เปิดใช้งานตลอด

  เมื่อคุณเข้าชมเว็บไซต์ใดก็ตาม ไซต์นั้นอาจจัดเก็บหรือดึงข้อมูลจากเบราว์เซอร์ของคุณ ส่วนใหญ่แล้วอยู่ในรูปแบบของคุกกี้ ข้อมูลนี้อาจเกี่ยวกับคุณ การตั้งค่าของคุณ อุปกรณ์ของคุณ หรือเพื่อช่วยให้ไซต์ทำงานอย่างที่คุณต้องการ ซึ่งมักเป็นข้อมูลที่ไม่สามารถระบุตัวตนของคุณได้โดยตรง แต่ช่วยให้คุณใช้งานเว็บตามความต้องการส่วนบุคคลได้มากยิ่งขึ้น คุณสามารถปฏิเสธไม่ให้คุกกี้บางประเภททำงานได้ คลิกที่หัวข้อประเภทอื่นๆ เพื่อดูข้อมูลเพิ่มเติมและเปลี่ยนการตั้งค่าเริ่มต้นของเรา อย่างไรก็ตาม คุณควรทราบว่าการบล็อกคุกกี้บางประเภทอาจส่งผลต่อการใช้งานไซต์และบริการที่เรามีให้ใช้งาน

 • คุกกี้ที่จำเป็น

  คุกกี้เหล่านี้จำเป็นสำหรับการทำงานกับเว็บไซต์ และไม่สามารถปิดการใช้งานในระบบของเราได้ และโดยปกติแล้ว คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดไว้เพื่อตอบสนองต่อการดำเนินการร้องขอบริการของคุณ เช่น การตั้งค่าความเป็นส่วนตัว การเข้าสู่ระบบ หรือการกรอกแบบฟอร์ม คุณสามารถกำหนดให้เบราว์เซอร์ของคุณทำการบล็อก หรือเตือนให้คุณทราบเกี่ยวกับคุกกี้เหล่านี้ แต่นั่นอาจทำให้บางส่วนของไซต์ไม่สามารถทำงานได้

 • คุกกี้ประสิทธิภาพ

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยเราในการนับจำนวนและที่มาของการเข้าชม เพื่อให้เราสามารถวัดและปรับปรุงประสิทธิภาพไซต์ของเราได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้เราทราบว่าหน้าใดได้รับความนิยมมากที่สุดและน้อยที่สุด และทราบว่าผู้เยี่ยมชมเข้าดูส่วนใดบ้าง ข้อมูลทั้งหมดที่คุกกี้เหล่านี้จัดเก็บไว้จะถูกรวมไว้ด้วยกัน จึงทำให้ไม่สามารถระบุตัวตนได้ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน เราจะไม่ทราบว่าคุณเข้าชมไซต์ของเราเมื่อใด

 • คุกกี้ที่ใช้งาน

  คุกกี้เหล่านี้ช่วยในการทำงานของไซต์และการปรับแต่งไซต์ให้เหมาะกับผู้ใช้ เช่น วิดีโอและการสนทนาสด คุกกี้เหล่านั้นอาจได้รับการกำหนดโดยเราหรือผู้ให้บริการจากบริษัทอื่นที่เราได้เพิ่มบริการของพวกเขาลงในหน้าเพจ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน ฟังก์ชันบางอย่างของไซต์อาจทำงานไม่ถูกต้อง

 • คุกกี้กำหนดเป้าหมาย

  คุกกี้เหล่านี้จะถูกกำหนดผ่านไซต์ของเราโดยพาร์ทเนอร์โฆษณาของเรา โดยบริษัทดังกล่าวอาจใช้คุกกี้เหล่านี้เพื่อสร้างโปรไฟล์เกี่ยวกับความสนใจของคุณ และแสดงโฆษณาที่คุณสนใจบนไซต์อื่นๆ คุกกี้เหล่านี้ทำงานโดยการระบุแต่ละเบราว์เซอร์และอุปกรณ์ของคุณ หากคุณไม่อนุญาตให้คุกกี้เหล่านี้ทำงาน คุณจะไม่เห็นโฆษณาที่คุณเป็นเป้าหมายบนเว็บไซต์ต่างๆ

ยืนยันตัวเลือกของฉัน